Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
03/09/2017 508 Lượt xem

Xét nghiệm Y học là ngành đang được nhiều thí sinh quan tâm, trong đó thời gian đào tạo văn bằng 2 Xét nghiệm Y học và chọn trường đào tạo uy tín là điều học viên là phụ huynh lưu ý hơn cả.

            

Ngành Xét nghiệm Y học đang rất khát nhân lực

Theo thầy Đặng Nam Anh, hiện đang công tác khoa Y Sỹ Y học cổ truyền  hỗ trợ phòng truyền thông tuyển sinh chia sẻ: nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội hệ văn bằng 2 thời gian học phù hợp với những người muốn đi học thêm nhưng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học cụ thể như sau:

  • Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, Đại học Y Dược ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…có thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược như: Kế toán, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Du lịch… thời gian đào là 20 tháng.

Ngoài đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội, năm 2017 nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học của các đối tượng khác nhau.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành Xét nghiệm Y học

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Theo thông báo của trang thông tin tuyển sinh Y, Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố  điều kiện để các thí sinh đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm Y học được biết để có những bước định hướng cho mình. Điều kiện để đáp ứng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ trong các năm trước đó. Đồng thời, nhà trường mở lớp mới nhiều đợt trong năm chính vì vậy nếu học viên mong muốn theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đặc biệt chú trọng đến đào tạo đi đôi với thực hành, rèn luyện kỹ năng. Sinh viên học văn bằng 2 sẽ được học xen lẫn những giờ lý thuyết và thực hành để có thể vận dụng những kiến thức đã được học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội, để sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể đi làm được ngay và đáp ứng đầy đủ điều kiện của các nhà tuyển dụng, ngay cả những nhà tuyển dụng của nước ngoài với yêu cầu khắt khe.

Chính vì những nguyên do đào tạo chất lượng học tốt, đảm bảo đầu ra cho các thí sinh nên đã có rất nhiều thí sinh theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phát triển tương lai của mình.

Liên thông văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học để mở ra cơ hội phát triển tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội cần những gì?

Để có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi đã hoàn thành đủ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội  năm 2017 các thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Xem thêm:

Những Danh mục thuốc bắc trong đông y

Tìm hiểu về ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?