Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lệ phí xét tuyển là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lệ phí xét tuyển là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
08/07/2017 963 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lệ phí xét tuyển như thế nào là thắc mắc của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng tại trường.

Quy định về lệ phí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quy định về lệ phí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quy định về lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

Theo quy định chung trong “Văn bản hướng dẫn cơ chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nhóm ngành chính quy năm 2017”, lệ phí xét tuyển tối đa đối với thí sinh dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng là 30.000 đồng/nguyện vọng và áp dụng cho tất cả nguyện vọng.

Ngoài mức thu trên, thí sinh không phải nộp thêm bất cứ khoản lệ phí nào khác. Các đơn vị tuyển sinh phải niêm yết lệ phí công khai và không được thu cao hơn mức giá đã niêm yết, đồng thời công khai thông tin về giá dịch vụ lệ phí theo quy định của Luật giá để đảm bảo tâm lý ổn định cho phụ huynh và thí sinh.

Trường hợp các đơn vị tuyển sinh Y Dược xét tuyển bổ sung dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia, lệ phí vẫn giữ nguyên mức tối đa là 30.000 đồng/nguyện vọng. Nếu như cơ sở đào tạo sử dụng vượt qua nguồn thu, được phép huy động kinh phí từ các nguồn thu hợp pháp khác.

Như vậy, để đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần nộp lệ phí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 là 300.000 đồng/tháng đúng theo quy định. Ngoài ra, thí sinh không mất bất kỳ khoản phí nào khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Đây là môi trường học tập chất lượng nhất làm nền tảng cho học viên trên con đường chinh phục kiến thức Y Dược, nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với chương trình đào tạo chuyên sâu kết hợp lý thuyết với thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng chứng minh được năng lực tại cơ sở tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Mô hình Bệnh viện - Nhà trường đã mang lại hiệu quả đào tạo chất lượng

Mô hình Bệnh viện – Nhà trường đã mang lại hiệu quả đào tạo chất lượng

Đặc biệt, đây là ngôi trường cao đẳng DUY NHẤT tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình, áp dụng những tình huống đã học vào cụ thể để hoàn thiện cả nội dung kiến thức và kỹ năng. Năm 2017, nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét  nghiệm…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung (Download tại đây)
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: http://trungcapnhakhoa.com/

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?