Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cấp bằng chính quy không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cấp bằng chính quy không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
07/07/2017 456 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là hoàn toàn chính xác, những năm tới đây, ngành Điều dưỡng sẽ phát triển không ngừng dần trở thành một ngành nghề độc lập. Điều dưỡng viên có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám bệnh hoặc làm việc trực tiếp theo yêu cầu của gia đình người bệnh tại nhà… Đây chính là lý do vì sao nên liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để có trình độ tay nghề cao hơn.

Có được cấp bằng chính quy sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tại Trường Cao đẳng Y Dược sau khi đang liên tục tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Thời gian học rất linh hoạt, có thể là học trong giờ hành chính, học lớp buổi tối, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. (Phù hợp cho người đi làm).

Như tin tuyển sinh Y Dược đã đưa, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy thuộc do nhà trường cấp. Được học lên đại học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Được làm việc trong nhiều cơ sở y tế, bệnh viện với chuyên khoa về Điều dưỡng. Cũng như, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của cơ quan y tế, nhà nước hay tư nhân…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược

Học viên học liên thông sẽ mất khoảng thời gian là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường theo hình thức tín chỉ cho nên người học sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị và đăng kí học theo nhu cầu sắp xếp của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 hệ liên thông bao gồm các loại giấy tờ sau:

Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Những ứng viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

 Nguồn: Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có được bằng chính quy?

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?