Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
09/05/2018 248 Lượt xem

Thí sinh có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh Hà Nội cần phải nắm rõ điều kiện tuyển sinh cũng như thời gian đăng kí xét tuyển, tránh những sai xót không đáng có

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Đối với những ai có niềm đam mê yêu thích đối với lĩnh vực Y Dược nhưng trước đó không học và đi làm ngành nghề khác thì đây là cơ hội tuyệt vời để có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu) và được thử sức mình và cống hiến trong lĩnh vực Y Dược của Việt Nam. Có rất nhiều công việc mà thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể làm bởi ngành này đang có sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong tương lai

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành học nào có nhu cầu học chuyển đổi để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thay đổi mức thu nhập

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh hệ vừa học vừa làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh hệ vừa học vừa làm

Hạn đăng kí xét tuyển và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo trang tin tức Y Dược, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh:

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Mọi thăc mắc về hình thức đăng kí cũng như thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?