Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20/06/2017 558 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh có có trình độ Trung cấp muốn nâng cao chuyên môn trong ngành Điều dưỡng.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có những ưu điểm gì?

Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế của Bộ Y tế quy định đến năm 2021, các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng bác sĩ, Điều dưỡng trình độ Trung cấp. Do đó xét tuyển Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để thí sinh trình độ Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm cho mình.

Nắm bắt nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ liên thông với những ưu điểm như sau:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy..
 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi.

Đặc biệt, tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chọn lựa khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để có thể duy trì công việc mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Xét tuyển liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện và hồ sơ cụ thể như sau:

Điều kiện học liên thông:

 • Để đăng ký học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017, người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 03 tháng).
 • Đủ sức khỏe để học tập. Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa tphcm tuyển sinh năm 2018

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt với học học viên

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt với học học viên

Thời gian đào tạo liên thông :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu. Trong trường hợp nếu như bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng và muốn học chuyển đổi ngành học có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ học liên thông Trung cấp lên cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh đào tạo uy tín chất lượng chuyên ngành Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất cho công tác đào tạo. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, giúp sinh viên được thực hành áp dụng kiến thức đã học và tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Ngoài đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường còn có nhiều chương trình đào tạo liên thông khác như: đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?