Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/08/2017 501 Lượt xem

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược là vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh trước khi quyết định đăng ký thi tuyển và chủ động trong quá trình nhập học của mình.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, đây là đơn vị đi đầu trong mô hình đào tạo Viện – Trường với mong muốn sinh viên có nhiều cơ hội để học tập, thực hành thực tế ngay tại bệnh viện, nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bên cạnh đó Nhà trường luôn tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian học, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm vững kiến thức, giỏi tay nghề và đáp ứng được nhu cầu công việc. Khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường thực hành, nâng cao kiến thức đặc biệt là về tay nghề, những kỹ năng cần thiết khi làm trong ngành Điều dưỡng…nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trong bối cảnh Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp từ năm 2021, do đó Liên thông Cao đẳng là việc làm cần thiết nhằm thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược, trong các địa chỉ đào tạo ngành Dược tại Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại Cần Thơ tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Cần Thơ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Cần Thơ

Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đến trước ngày 15/12/2017.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để học viên thu xếp cân bằng giữa công việc hiện tại và quá trình học tập để duy trì cuộc sống mà vẫn đảm bảo con đường học vấn của mình.

Cách gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược  năm 2017

Thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 có thể gửi hồ sơ bằng 1 trong 3 cách:

  • Đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến nhà trường theo địa chỉ:

Để đăng ký học Liên thông, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Xem thêm:

Những bài thuốc bắc gia truyền trong đông y
Thông tin ngành dược học năm 2018

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Dịch Covid-19: 6 thói quen hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe

Covid-19 được WHO tuyên bố là đại dịch, với tốc độ lây nhiễm nhanh trên …