Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
02/12/2016 930 Lượt xem

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được chị em ưa chuộng. Phương pháp này giúp giảm thiểu tối đa biến chứng nên rất an toàn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng phần mỡ dư thừa của cơ thể như bụng, hông, đùi, lưng để cấy ghép vào ngực giúp làm đầy thể tích ngực, giúp ngực tròn đầy và tự nhiên.

Đây là phương pháp nâng ngực khá nhẹ nhàng, không xâm lấn nên không phải nghỉ dưỡng quá lâu có thể ra về ngay sau khi thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mở tự thân có an toàn không

Như đã nói, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng chính mỡ của cơ thể để giúp ngực to tròn hơn vì vậy hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây biến chứng, không để lại sẹo nên rất an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ giúp vòng 1 của bạn thay đổi rõ rệt mà hiệu quả lại lâu dài.

Ai có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo các Dược sĩ Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, Nếu bạn có phần thân dưới và bụng nhiều mỡ và muốn nâng ngực bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Ai có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân
Ai có thể nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có bộ ngực quá nhỏ, nhỏ hơn so với cơ thể bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện vòng 1 của mình.

Hoặc bạn đang muốn nâng ngực, nhưng lại lo ngại độn ngực bằng chất liệu độn ngực… Lúc này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Y Dược TPHCM, Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám về phương pháp cấy mỡ tự thân, kiểm tra mỡ thừa và đo lượng mỡ cần thiết để có thể cấy lên ngực.

Sau khi được tư vấn, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân
Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kiểm tra xong xuôi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê vùng ngực cần tạo hình và vùng ngực cần lấy mỡ.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm trên vùng cần lấy mỡ. Phần mỡ được lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại tế bào gốc và tế bào mỡ nguyên chất.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành cấy phần mỡ đã lọc được cấy vào phần ngực, tạo hình bầu ngực để mang đến cho bạn cặp ngực căng tròng hoàn hảo.

Thẩm mỹ ở đâu an toàn nhất?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp khá đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cần phải được thực hiện bởi những đơn vị thẩm mỹ uy tín.

Hiện nay một trong những đơn vị làm đẹp uy tín, được chị em khá tin tưởng là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là nơi đã giúp hàng nghìn chị em có được cặp bồng đào hoàn hảo, tự tin hơn trong cuộc sống.

        Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Nước chanh mật ong - Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong – Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong có thể giúp làm sạch ruột, dạ dày, hệ bạch huyết, …