Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Bấm mí Hàn Quốc có thể kéo dài bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc có thể kéo dài bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
30/11/2016 850 Lượt xem

Bấm mí Hàn Quốc đang là phương pháp được chị em ưa chuộng để có được đôi mắt to tròn long lanh. Tuy nhiên nhiều người rất thắc mắc việc nhấn mí này có thể kéo dài được bao lâu.

bam-mi
Bấm mí Hàn Quốc đang là phương pháp được chị em ưa chuộng để có được đôi mắt to tròn

Bấm mí Hàn Quốc là như thể nào?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này có một điều rất tuyệt với đó là không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách vì vậy rất an toàn nhưng vẫn có được đôi mắt hai mí to tròn như ý.

Lợi thế của bấn mí Hàn Quốc

Theo các Dược sĩ Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM bấn mí Hàn quốc có thể khắc phục giúp bạn được các khuyết điểm mí lót, mí ẩn, mí lệch không đều cải thiện giáng mắt giúp bạn có đôi mắt to tròn hoàn hảo.

Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có thể tạo cho bạn một nếp mí tự nhiên, không lộ dấu thẩm mỹ vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp này.

Nhấn mí Hàn Quốc sẽ tạo cho bạn những đường mí cân đều, hài hòa và phù hợp với khuân mặt của mỗi người.

Đặc biệt với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc chỉ mất 20 – 30 phút để thực hiện giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp mà kết quả lại dài lâu.

Bằng việc chích một điểm nhỏ để nhấn mí Hàn Quốc vì vậy hoàn toàn không phải phẫu thuật, không đau và rất an toàn.

nhan-mi-han-quoc-4
Bấn mí Hàn quốc có thể khắc phục giúp bạn được các khuyết điểm mí lót

Những ai có thể bấm mí

Nếu bạn muốn có một đôi mắt to tròn, long lanh, mắt bồ câu thì bạn đều hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, cách thẩm mỹ này giúp bạn không tốn thời gian nhiều nhưng vẫn có được đôi mắt đẹp như ý.

Khi bạn không may mắn sở hữu đôi mắt ti hí, mắt lươn, mắt một mí, mắt không đều nhau thì nhấn mí Hàn Quốc hoàn toàn là một giải pháp tối ưu cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc kéo dài bao lâu?

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Dược TPHCM những phương pháp tạo nếp mí bằng việc tái tạo liên kết từ da vào cơ nâng mi, giúp việc vận động của mí vào nếp theo sự thiết kế của bác sĩ vì vậy khá ổn định. Tuy nhiên tùy theo cơ địa của mỗi người mà bấm mí có thể kéo dài theo thời gian, nhưng tối thiểu là từ 3 đến 5 năm.

nhan-mi-han-quoc-5
Bấm mí Hàn Quốc kéo dài tối thiểu 3 – 5 năm

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không quá khó và phức tạp nhưng nếu muốn có được đôi mắt hoàn hảo và an toàn bạn cần lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.

Một trong những đơn vị thẩm mỹ đang được chị em tin tưởng hiện này là Viện Thẩm Mỹ Hà Nội. Đây là nơi có Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông được cấp bằng tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội, được đào tạo tại trường danh tiếng Oxford, Hàn Quốc.

Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Nước chanh mật ong - Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong – Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong có thể giúp làm sạch ruột, dạ dày, hệ bạch huyết, …