Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Liên thông cao y đẳng dược và những điều bạn chưa biết về ngành dược

Liên thông cao y đẳng dược và những điều bạn chưa biết về ngành dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26/10/2017 773 Lượt xem

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường trung cấp Y dược đều muốn tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng dược. Bài viết hôm nay sẽ cho có cái nhìn mới về ngành dược cũng như con đường các bạn đang theo đuổi.

Liên thông cao y đẳng dược và những điều bạn chưa biết về ngành dược

Liên thông cao y đẳng dược và những điều bạn chưa biết về ngành dược

1. Liên thông Cao đẳng y dược nghề có nhiều vinh quang

Mỗi ngành nghề đều có những đặc tính riêng, có những khó khăn riêng. Ngành nghề Y dược cũng có những khó khăn riêng, nếu đã tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì các bạn cần phải kiên trì và quyết tâm theo ngành Dược mới đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Dược là một ngành mang tính đặc thù rất cao. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” không phân biệt sang, hèn tất cả mọi người kho ốm đau thì đều cần đến dược phẩm để chữa trị. Người làm việc trong ngành y dược là người lo cho cái vui, hạnh phúc của những người khác, không kể công cầu lợi với họ việc cứu sống mạng người là công việc và trách nhiệm của bản thân. Do đó nghề dược được tất cả mọi người trong xã hội rất kính trọng và biết ơn!

Chính vì vậy liên thông trung cấp lên Cao đẳng khối ngành Y Dược là sự lựa chọn của rất nhiều bạn thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nha khoa 2017 hoặc các nhóm ngành ở các cấp bậc đào tạo trung cấp khác liên quan đến vấn đề sức khỏe.

2. Liên thông cao đẳng Y dược nghề có nhiều rủ ro nghề nghiệp

Trong cuộc sống con người ta không thể tránh khỏi được những sai lầm, nhưng Y dược là một nghề rất đặc thù việc bạn mắc sai lầm dù là nhỏ nhất cũng có thể sẽ dẫn đến những tác hại vô cùng nghiêm trọng. Y dược vốn là để trị bệnh cứu người, nhưng khi sai lầm xảy ra nó cũng có thể kết liễu tính mạng của con người trong tích tắc. Chỉ cần những sai lầm nhỏ nhất như kê nhầm đơn thuốc cũng có thể gây đến những nguy hại rất trầm trọng cho sức khỏe người dùng. Một chút sai lầm trong ngành dược cũng có thể sẽ dẫn đến hủy hoại sự nghiệp của chính các Dược sỹ ngành dược học. Chính vì đặc thù trong ngành dược sức khỏe của con người là trên hết. Chính vì vậy cần luôn phải tập trung và giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và minh mẫn nhất đó gần như là tôn chỉ trong làm việc của ngành dược.

3. Liên thông Cao đẳng y dược có phải tương lai sẽ có công việc nhàn nhã

Liên thông cao y đẳng dược và những điều bạn chưa biết về ngành dược

Liên thông cao y đẳng dược và những điều bạn chưa biết về ngành dược

Trong suy nghĩ của nhiều người môi trường làm việc của những dược sỹ “nắng không tới mặt, mưa không tới đầu” chỉ đứng bán thuốc rất là nhàn nhã…Nếu bạn đang đang có dự định xét Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược thì bạn cần biết rằng đó thực sự chỉ là một một việc của ngành Dược và công việc bán thuốc cũng là một phần trong lĩnh vực Dược. Ngày nay theo Quy định của Bộ Y tế thì người học Cao đẳng Y dược ra có rất nhiều lĩnh vực để hoạt động: Trở thành các Giảng viên giảng dạy về dược ở các sở đào tạo ngành dược, người học dược cũng sẽ trở thành các trình dược viên giới thiệu các sản phẩm về dược phẩm, Dược sỹ tham gia sản xuất và chế biến thuốc tại các công ty thuốc, Người học Dược cũng có thể tham gia kinh doanh Dược phẩm. Trong các lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm phải gắn liền với phòng thí nghiệm, ống nghiệm, phản ứng hoá học, hằng ngày, các Dược sỹ cũng cần sử dụng chất sám, trí óc để nghiên cứu, chế biến ra các loại thuốc mới, có tính ứng dụng cao. Có câu: “sản sinh trí tuệ mới là việc tiêu hao năng lượng nhất” Những dược sỹ làm công nhân sản xuất Dược, là những người làm trong nhà máy sản xuất của công ty Dược phẩm, điều hành hệ thống máy móc để tạo thành Dược phẩm. Công nhân trong ngành dược cũng nhiều vất vả chứ cũng không hề nhàn nhã. Trình Dược viên chính là công việc khó nhọc nhất, bạn tham gia vào một phần quy trình phân phối sản phẩm, bạn sẽ gặp gỡ với bác sỹ, nhà thuốc để tư vấn giới thiệu những tính năng, hiệu quả của thuốc mới và thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của mình thị trương dược phẩm cũng cạnh tranh rất là cao các Trình dược viên cũng luôn phải đối mặt với sức ép về doanh số và mở rộng kênh phân phối như những lĩnh vực kinh doanh khác. Trình Dược viên đòi hỏi bạn phải là người yêu nghề, năng động, cần cả có chút mặt dày biết nhẫn nhịn để đeo bám khách hàng để đáp ứng tính chất công việc phải thường xuyên di chuyển, và tiếp xúc với các đối tượng khách hàng

4. Trường xét liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trung tâm đào tạo Y dược hằng đầu cả nước về Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy và đào tạo liên thông cao đẳng Dược. Các thí sinh theo học tại trường sẽ học học tập và thực hành với những trang thiết bị giảng dạy và thục tập hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y dược. Đên với nhà trường bạn sẽ được đảm được học tập đầy đủ các kiến thức ngành học và kinh nghiệp thực hành thực tế đáp ứng được mọi nhu cầu tuyển dụng sau ra trường. Để đăng ký xét tuyển liên thông tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ sau để có được những tư vấn tốt nhất từ nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông cao đẳng dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.89

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?