Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
15/11/2017 429 Lượt xem

Học Liên thông là cách để nâng cao kiến thức và bằng cấp, thế nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Để có thể trở thành học viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018 các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ hợp lệ. Vậy đối tượng nào có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Mở rộng cơ hội thăng tiến khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Để rút ngắn thời gian học mà vẫn có thể có được tấm bằng như mong muốn nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại các trường đào tạo uy tín chất lượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là 15 tháng giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình học tập của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế hoặc tại hội dược học Việt Nam để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì đương nhiên vấn đề xin việc làm sẽ dễ dàng hơn nhiều và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay ở Việt Nam cần được bổ sung sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê với nghề Điều dưỡng tìm kiếm cho mình một công việc ổn định.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những ai?

Khác với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 hay hệ Liên thông trước đây, các thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp theo đúng chuyên ngành mà mình định liên thông thì bắt đầu từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đã được thay đổi với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Ngoài ra, điều kiện tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề nên các thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hoặc trung cấp nha khoa 2017 tại nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông chất lượng nhất

Ngoài sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân các thí sinh cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, chất lượng và Cao đẳng Y Hà Nội xứng đáng với điều đó. Bởi:

  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm, phòng thực hành tiên tiến
  • Nhà trường có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông chất lượng nhất

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Cao đẳng Y Hà Nội còn đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.

Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì, các thí sinh của thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường dưới đây: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Số điện thoại tư vấn hỗ trợ tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?