Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29/08/2017 420 Lượt xem

Để tránh sai xót trong công tác chuẩn  nhập học tránh nhầm lẫn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡn

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Giải đáp câu hỏi nhiều thí sinh quan tâm “Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì ?” , Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ hướng dẫn tất cả thí sinh có nguyện vọng điều có thể đăng ký nhập học.

Ngành Điều dưỡng là một trong những nghề gắn liền với sức khỏe của bệnh nhân, đây chính là người giúp bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng của người bệnh, chính vì vậy Điều dưỡng viên cần phải chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm giỏi, Trái ngược với tình hình thì nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất cần những Điều dưỡng viên chất lượng cao tại nhiều cơ sở Y tế ….chính những nhu cầu cấp thiết đó nhiều bạn đã tìm thấy cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng..

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Theo chuyên mục tuyển sinh Y Dược muốn học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Du lịch, Bảo hiểm, Giáo viên, Báo chí, Kinh tế…
  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh…

Theo quy định chung về thời gian đào tạo Văn bằng 2, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe) năm. Sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường
  • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Nhà trường còn có nhiều hệ đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?