Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
31/08/2017 476 Lượt xem

Để có thể lựa chọn một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng là một trong những thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ hiện nay trước khi đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng?

Hiện nay ngành xét nghiệm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chính vì vậy nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực này luôn cần phải được nâng cao và đảm bảo yêu cầu phát triển của xã hội.

Do nhu cầu học tập của khá nhiều bạn trẻ hiện nay có khá nhiều đơn vị, cơ sở đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên trên thực tế để có thể lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được, là một trong những vấn đề băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay trước khi đăng ký học liên thông theo quy định.

Để có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng thì chúng ta cần phải căn cứ đầu tiên vào hệ thống đào tạo, đào tạo theo mô hình nào. Với mô hình mang lại hiệu quả học tập chất lượng cao nhất chính là mô hình Bện viện – Trường học, học tập theo mô hình này sinh viên sẽ được thực hành song song với lý thuyết, không phải lo lắng nơi thực tập. Để đáp ứng được điều kiện này không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được đặc biệt là hệ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với mô hình Bệnh viện – Trường học, thời lượng đào tạo thực hành lên đến 70% và lý thuyết 30%.

Theo đánh giá của Bộ Y tế, hiện nay với mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường thì vẫn chưa có nhiều đơn vị thực hiện được ngoại trừ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là đơn vị đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội thực hiện đào tạo theo mô hình này bởi học ngành Y thì cần phải luôn gắn liền với thực tế, như vậy sau khi ra trường sinh viên mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ

Chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ

Chương trình tuyển sinh Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường được biên soạn theo quy chuẩn Y tế thế giới, cập nhật những thông tin mới nhất trong nền Y học để sinh viên có thể bắt nhịp một cách nhanh nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu như vẫn giữ mô hình đào tạo cũ mà không có sự thay đổi thì sinh viên sau khi ra trường sẽ chỉ nắm bắt được những kiến thức cũ mà không phát triển được bản thân.

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực Y tế, giữ nhiều vị trí quan trọng trong những bệnh viện lớn, sẽ là người dìu dắt, củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Theo học tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên.

Ngoài ra trong quá trình học tập tại đây, bên cạnh cơ hội được thực hành tại Bệnh viện của trường, sinh viên còn được giao lưu trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng, cá Nhà thuốc bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên ngành.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để tạo thuận lợi cho các bạn học liên thông nhà trường có tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa 2017 tuyển sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Hoặc thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian học như trên thí sinh hoàn toàn có thể linh động giữa thời gian học và làm việc của mình. Sau khi kế thúc chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế, bệnh viện hoặc có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?