Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
31/08/2017 604 Lượt xem

Trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, thí sinh cần chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tương lai cho những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tuyển sinh 2017

Giữa trận chiến thất nghiệp đang diễn ra hiện nay ở tất cả các lĩnh vực để xét về tính ổn định cũng như tiềm năng phát triển không thể không nhắc đến chính là ngành Xét nghiệm trong Y Dược hiện nay. Không chỉ được làm việc tại nhiều vị trí khác nhau mà những sinh viên tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có nhiều cơ hội trải nghiệm trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cùng với nhịp độ phát triển như hiện nay, con người đang phải gánh chịu những hậu quả mà công nghiệp hóa mang lại với những căn bệnh và chủng bệnh mới và chỉ được phát hiện khi có sự tham gia của các Kỹ thuật viên ngành xét nghiệm. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ?

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng.

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn hạn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ còn có khung lịch học phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm:

  • Học từ tối thứ 2 đến thứ 6
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cần Thơ

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và Hệ liên thông dành cho nhiều đối tượng thí sinh. 

Học tập tại ngôi trường đã trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất mặc dù thời gian đào tạo nhiều người cho rằng là ngắn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Do đó đây không chỉ là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lý tưởng mà còn là môi trường đáng để học các ngành khác với các chương trình học như Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 phải gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đăng Dược, Điều dưỡng,…cũng có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ theo quy định. Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …