Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hướng dẫn cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/05/2018 271 Lượt xem

Mùa tuyển sinh năm 2018 đã bắt đầu nhưng nhiều thí sinh đứng trước cánh cửa Đại Học, Cao Đẳng vẫn chưa biết cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược sao cho đúng và mất ít thời gian nhất.

Hướng dẫn cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Theo trang Giáo Dục Tuyển Sinh, như các năm trước khi đến mùa tuyển sinh số lượng thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội rất lớn. Tuy nhiên, đa số các bạn thí sinh đều không biết thủ tục đăng ký tuyển sinh như thế nào và địa chỉ để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu. Để tránh trường hợp các thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh nhưng không nhập học được vì sai sót trong khâu đăng ký tuyển sinh, ban Tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các thí sinh 3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược rất đơn giản, không tốn thời gian và không hề phát sinh chi phí.

Hướng dẫn cách cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 chính xác nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội chính quy với 5 mã ngành:

 1. Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 2. Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301)
 3. Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602)
 4. Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)
 5. Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia

Trường Cao đẳng Y Dược Passteur đào tạo gắn liền mô hình viện trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Passteur đào tạo gắn liền mô hình viện trường học

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2018, các thí sinh có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách đươn giản sau đây:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến theo đường link website của nhà trường: >>>Click tại đây<<< Sau khi click vào đường Link em hoàn thiện các mục đăng ký trực tuyến và ấn “Click vào đây để đăng ký học” là em đã đăng ký thành công

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.  

Cách 3: Nộp hồ sơ đăng kí học học Cao đẳng Y Dược năm 2018 qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như ở cách 2.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 yêu cầu những giấy tờ gì? 

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau để đảm bảo nhập học thuận lợi nhất.

 • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường
 • 2 Bản photo công chứng học bạ THPT ( BTVH ).
 • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở vê trước.
 • 1 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh ( lưu ý ảnh trong 6 tháng gần nhất ).
 • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trong trường hợp thí sinh vì một lý do nào đó chưa hoàn thành đủ giấy tờ như yêu cầu thì cần phải liên hệ trước với Nhà trường và xin bổ sung các giấy tờ còn thiếu sau khi nhập học, tuy nhiên vẫn cần phải có các giấy tờ quan trọng như: Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bản sao bằng tốt nghiệp THPT ( thí sinh tốt nghiệp năm 2017 ), bản sao công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 3×4.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.