Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
05/05/2018 229 Lượt xem

Có rất nhiều thí sinh đang muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng lại chưa biết hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Để giải đáp tất cả những thắc mắc của thí sinh cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo tuyển sinh Y Dược, Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên, có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để tìm cơ hội việc làm mới hay đơn giản là vì đam mê trước đó của bản thân chưa thực hiện được. Việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp thí sinh có được công việc ổn định mà còn giúp thí sinh có thể tự chăm sóc bản thân, gia đình mình một cách tốt hơn thông qua những kiến thức đã học tại trường.

Hiện tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện hết sức đơn giản. Cũng có rất nhiều hồ sơ đã được gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Tuy nhiên, các thầy cô trong ban tuyển sinh kiểm tra hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấy rằng, có rất nhiều hồ sơ vẫn chưa đầy đủ những giấy tờ cần thiết.Điều này có thể khiến thí sinh không đủ điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhắc lại những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển văn văn bằng 2 Cao đẳng Dược để những thí sinh đăng ký sau chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi đến địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có những gì?

Theo trang trung cấp Nha khoa, để có thể trở thành sinh viên và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân trình độ Cao đẳng trở lên theo quy định, có sức khỏe tốt để tham gia quá trình học, đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian  thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự mà thí sinh còn phải hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cần khai chính xác những thông tin về tên, số điện thoại cũng như nơi cư trú để nhà trường gọi điện và gửi giấy báo nhập học.

Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng 1 trong những cách sau đây:

 • Với những thí sinh ở gần có thể nộp trực tiếp bằng cách đến thẳng văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Những thí sinh ở xa, không có điều kiện để đến trực tiếp có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?