Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/11/2017 439 Lượt xem

Em mới tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu và hồ sơ bao gồm những gì?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Trong ngành Y tế, ngành Dược giữ vị trí rất quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc của con người ngày càng cũng tăng lên. Chính vì thế mà nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho mình cũng như nâng cao kiến thức.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ giải đáp thời gian đào tạo, hồ sơ tuyển sinh, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ…qua thông tin dưới đây:

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao lâu ra trường?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên cho trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tận tình hướng dẫn. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phụ vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Với mô hình bệnh viện – nhà trường, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ tự hào là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của Bộ Y tế và xã hội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc tại nhiều cơ sở y tế trong cả nước hoặc học Liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Theo thống kê của Bộ Y tế cho biết đến năm 2020, trên cả nước còn thiếu đến 11.000 nhân viên y tế tuyến địa phương và cần được bổ sung gấp. Vì vậy, cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Dược là vô cùng hấp dẫn.
Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ với tấm bằng hệ chính quy trong tay thì sẽ có khả năng tìm được rất nhiều cơ hội việc làm ổn định như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ kinh doanh dược phẩm, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, quản lý, kiểm định viên…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm. Bên cạnh đó, mức thu nhập của ngành này cũng khá hấp dẫn nên việc lựa chọn học Cao đẳng Dược là rất đúng đắn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 bao gồm những gì?

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng dược học tại Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 1 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Các thí sinh sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường. Có nhiều bạn vẫn chưa biết chính xác địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu? Vậy ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp địa chỉ như sau: Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?