Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2017

Cao Đẳng Điều Dưỡng TP HCM Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
01/12/2017 456 Lượt xem

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn bắt kịp xu thế xã hội
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn bắt kịp xu thế xã hội

Cuộc sống ngày càng phát triền nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng đòi hỏi nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng tăng theo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2017 để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn bắt kịp với xu thế của xã hội

Với nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Điều Dưỡng đang tăng cao từng ngày theo nhu cầu phát triển của xã hội. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để tăng kiến thức và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Đây được xem là sự lựa chọn sáng suốt, thông minh và hợp xu thế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là giúp các bạn sinh viên có thể nâng cao kiến thức của bản thân cũng như giá trị của bằng cấp để có thể dễ dàng xin việc hơn. Với nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe thì số thì bắt buộc người học các ngành Y Dược nếu muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tình trạng thiếu hụt nhân lực cho ngành Điều Dưỡng không những xẩy ra ở Việt Nam mà còn xẩy ra ở cả những nước có nền kinh tế phát triển. Do đó Điều Dưỡng đang là ngành cần rất nhiều nguồn nhân lực và có chất lượng. Theo học ngành Điều dưỡng nói chung và Cao đăng Điều Dưỡng nói riêng thì các bạn sinh viên ra trường có cơ hội việc làm rất lớn với mức thu nhập tốt và còn có cơ hội được du học ngành Điều Dưỡng phát triển bản thân với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục đào tạo ra những Điều dưỡng viên có chất lượng kỹ năng tay nghề tốt và đáp ứng nhu của nhà tuyển dụng và cũng căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM thông báo trung cấp nha khoa tuyển sinh và tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện những thí sinh có bằng tốt nghiệpTrung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?
Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Ngoài ra, với quy chế tuyển sinh liên thông mới được ban hành trong năm nay là cho sinh viên các ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành với điều kiện là sinh viên có chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành phù hợp.

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu bạn muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Số điện thoại liên hệ:  0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?