Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Hà Nội học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Hà Nội học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/06/2018 230 Lượt xem

Một nụ cười xinh và tỏa sáng đem lại sự tự tin cho bạn và mọi người, năm 2018 học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để thực hiện ước mơ đó và cần chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ tuyển sinh?

Hà Nội học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Hà Nội học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thực hiện ước mơ khi học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Chắc chắn đây sẽ là ngành học có đầu ra thực sự đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và đem đến các bạn trẻ mức thu nhập đảm bảo.

Trong nhóm ngành sức khỏe, có thể nhận thấy số lượng hồ sơ đăng ký theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cũng  không thua kém nhiều so với các ngành vốn rất hót hiện nay. Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học của sinh viên nhà trường ó hình thức tuyển sinh như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc. Không phân biệt vùng miền hay tôn giáo,nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của mọi thí sinh.
 • Hình thức tuyển sinh:Hệ rung cấp kỹ thuật phục hình răng Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo phương thức miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Bên cạnh tuyển sinh hệ Trung cấp nhà trường còn đào tạo các lớp Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ liên thông, hệ văn bằng 2,…

Công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như:

 • Các bệnh viện đang hoạt động chuyên về Răng Hàm Mặt. Nơi có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với nhu cầu của đơn vị để các bạn có thể thực hành kiến thức đã được theo học.
 • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa với các quy mô khác nhau với mức thu nhập ổn định và môi trường làm việc hiện đại và năng động.
 • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ cuộc đời và có được mức thu nhập cao.

Đáo tạo kỹ thuật phục hình răng chuyên nghiệp

Đáo tạo kỹ thuật phục hình răng chuyên nghiệp

Hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng bao gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Tuy nhiên khâu chuẩn bị hồ sơ do các bạn thường chủ quan nên dẫn đến thiếu sót những giấy tờ quan trọng, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + học bạ THPT.
 • 02 Bản sao công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư bên ngoài điền đầy đủ thông tin số điện thoại để liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ Trung cấp kỹ thuật phục

hình răng năm 2018 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp nha khoa

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?