Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Hà Nội có dễ xin việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa không?

Hà Nội có dễ xin việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20/06/2018 186 Lượt xem

Sinh viên Trung cấp Nha khoa sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm ra sao là câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tự hào là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến các học viên theo học những bài học, kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Với sứ mệnh mang đến nguồn lao động tốt nhất, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Nha khoa nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa cơ hội vệc làm như thế nào?

Ngành Nha khoa hiện có 9 nhánh chính bào gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Theo đó người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược khác, Trung cấp Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa năm 2018 như thế nào?

Cũng giống như thời gian đào tạo Trung cấp Dược, thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học mà có những mức thời gian khác nhau. Theo đó, thông tin về thời gian cụ thể được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố như sau:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Nha khoa tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp nha khoa như thế nào?

Với nhiều thí sinh theo học Trung cấp nha khoa ngoài các vấn đề liên …