Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Hà Nội có địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nào tốt nhất?

Hà Nội có địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nào tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20/06/2018 298 Lượt xem

Em đang muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội trong năm 2018 nhưng không biết nên học ở địa chỉ nào và hồ sơ đăng ký Xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Hà Nội có địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nào tốt nhất?

Hà Nội có địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nào tốt nhất?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Trung cấp là hình thức học dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên. Hiện nay hình thức học này không còn xa lạ và được nhiều người lựa chọn để thực hiện được ước mơ của mình. Một trong những ngành nghề được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học đó ngành nghề là ngành Kỹ thuật phục hình răng bởi ngành này ở nước ta hiện nay đang rất phát triển và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội năm 2018 ở địa chỉ nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu học Trung cấp nha khoa (Trung cấp kỹ thuật phục hình răng) thì có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng.

Khi theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại và với đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết và tận tình. Nhà trường cũng là nơi đi đầu trong côn tác liên kết với các bệnh viện, các phòng khám chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng để sinh viên có thể học thực hành, thực tập và có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay để các thí sinh theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ tùy thuộc vào bằng cấp cũng như trình độ của thí sinh, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Nếu học sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3 muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng chất lượng cao

 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Tuy nhiên thí sinh sẽ học chương trình văn hóa vào ban ngày từ thứ 2 – thứ 6 và học chuyên môn vào 2 ngày thứ 7&CN
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những gì?

Để theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh TC năm 2018.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …