Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Hà Nội lưu ý những thông tin quan trọng khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hà Nội lưu ý những thông tin quan trọng khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/06/2018 342 Lượt xem

Để được xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng không mắc những sự cố đáng tiếc thì thí sinh cần phải nắm rõ những thông tin quan trọng khi xét tuyển ngành này

Hà Nội lưu ý những thông tin quan trọng khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hà Nội lưu ý những thông tin quan trọng khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Cơ hội tuyệt vời khi học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội

Đối với những ai có niềm đam mê yêu thích đối với ngành Nha khoa nhưng trước đó không học và đi làm ngành nghề khác thì đây là cơ hội tuyệt vời để có được tấm bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng và được thử sức mình và cống hiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe công việc. Những ngành nghề trong ngành Nha khoa đang có sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng trong tương lai

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng: Chương trình đào tạo này áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên thuộc bất cứ ngành học nào có nhu cầu học chuyển đổi để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thay đổi mức thu nhập.

Đáp ứng mong muốn học tập của đông đảo thí sinh và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thông tin cần lưu ý khi xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra khi đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội thí sinh cần phải chú ý những mốc thời gian như sau:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Nha khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ những loại giấy tờ cần thiết.

Thời hạn xét tuyển cuối cùng trong năm 2018 là ngày 25/12/2018. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp nha khoa uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp nha khoa uy tín

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa là 10 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 12 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thí sinh có thể nhận bằng Trung cấp chính quy với thời gian đào tạo rút ngắn rất nhiều.

Khung thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho thuận tiện và phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Sau khi đáp ứng được đầy đủ điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT) hoặc 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp nha khoa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp nha khoa

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.  

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …