Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
04/05/2018 222 Lượt xem

Nếu thí sinh đã quyết định theo học ngành Dược, bên cạnh việc cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược uy tín chất lượng cũng là điều cực kỳ quan trọng mà thí sinh cần phải tìm hiểu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội hiện nay ở đâu?

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược, nếu như lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc tương lai sau này. Tại ngôi trường đạt chuẩn, thí sinh sẽ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm một cách tốt nhất, ra trường sẽ được được các nhà tuyển dụng săn đón mà không cần phải chật vật đi xin việc. Do đó trước khi tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ ngôi trường mà mình muốn học trong thời gian sắp tới.

Theo tin tức Nha khoa, ngành Dược đang có bước phát triển mạnh, nên ngày càng có nhiều thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược chính vì vậy cũng có nhiều trường mở thêm mã ngành Cao đẳng Dược. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đếm sơ qua cũng có khoảng gần 10 trường đào tạo chuyên ngành này. Điều này khiến cho nhiều thí sinh khá khó khăn trong việc lựa chọn trường để học. Tuy nhiên, một trong những trường đã khẳng định được vị thế, cũng như chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược trong lòng mọi người đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường có thể giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”

Ngay từ đầu thành lập, tôn chỉ đào tạo của trường đã được đưa ra đó là sinh viên phải “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Do đó quy trình tuyển Giảng viên đầu vào cũng được nhà trường quan tâm đặc biệt . Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Theo tuyển sinh Y Dược, thực hiện theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tới toàn thể những thí sinh có nhu cầu học ngành Dược như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành bệnh viện

Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi hết thời gian đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược,…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ sau: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?