Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chi tiết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Chi tiết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
10/04/2020 85 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đến thí sinh chi tiết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 nhằm giúp quá trình chuẩn bị hồ sơ của thí sinh được đầy đủ và chính xác hơn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2020 gồm những gì?

Theo các chuyên gia đầu ngành dự báo những năm tới ngành Y Dược vẫn là một ngành hot. Bởi đời sống người dân ngày càng nâng cao thì ý thức chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược ở mức trầm trọng cả về số lượng và chất lượng.

Điều đó đòi hỏi ngành Y dược nói chung và những cán bộ, nhân viên ngành Y tế cần phải có ý thức trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng trong ngành để phục vụ nhu cầu tất yếu của xã hội. Cụ thể, năm 2021, Bộ Y tế ra chỉ thị tất cả cán bộ, nhân viên ngành Y tế phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Do vậy mà có rất nhiều người đã lựa chọn học hệ Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cũng như là mở rộng cơ hội việc làm hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một địa chỉ đào tạo chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Hàng năm, trường đã cung ứng một số lượng lớn cán bộ, nhân viên ngành Y Dược trên khắp cả nước và được Bộ Y tế, nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về chất lượng đầu ra.

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe
 • Thí sinh có đủ sức khỏe trong suốt thời gian theo học
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không nằm trong thời gian thi hành án.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện nêu trên hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gửi về địa chỉ trường. Bao gồm một số giấy tờ cần thiết sau:

 • 1 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
 • 02 bản sao chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký liên thông photo công chứng (đối với thí sinh liên thông trái ngành);
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (có công chứng)
 • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản sao có công chứng CMND
 • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 04 ảnh (3×4) và 02 ảnh (4×6) ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;

Nhằm tiết kiệm chi phí đi lại thuận lợi trong quá trình nộp hồ sơ đăng ký học, thí sinh có thể nộp hồ sơ nộp về trường theo 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp trên Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
 • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyển trên website nhà trường TẠI ĐÂY!

Khi đã tiếp nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ thông báo lại thời gian và địa điểm dự thi, hoặc hỗ trợ một số thông tin cần thiết cho các bạn.

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với sinh viên ngành Y Dược hiện nay

Cơ hội việc làm với sinh viên ngành Y Dược hiện nay

Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế đưa ra đến năm 2021 cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ sở Y tế nếu không đạt bằng Cao đẳng trở lên thì sẽ có nguy cơ bị thất nghiệp. Nên với tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp ích cho vấn đề giải quyết việc làm cho sinh viên hiện nay.

Bên cạnh đó, học cao đẳng giúp bạn khẳng định được giá trị của bản thân, không bị thụt lùi so với xã hội. Đồng thời bạn sẽ có mức lương xứng đáng và cơ hội thăng tiến cao hơn.

Nhiều người nhầm tưởng rằng, tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường chỉ có thể bán thuốc những thực tế ngành học này mang lại nhiều công việc khác như:

 • Bạn có thể trở thành Dược sĩ tại các bệnh viện lớn, tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc trong và ngoài nước đồng thời có thể làm việc tại công ty dược phẩm.
 • Từ vị trí chế tác dược liệu cho đến quy trình sản xuất thuốc, kiểm nghiệm chất lượng thuốc và đảm bảo thuốc đến tay người tiêu dùng.
 • Bên cạnh đó nếu bạn là người mong muốn đứng trên giảng đường thì có thể trở thành giảng viên tại các trường Cao đẳng hay Đại học Y Dược.

Những thông tin chi tiết về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 hi vọng sẽ giúp thí sinh có cơ hội trở tân sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu còn vấn đề tuyển sinh y dược nào thắc mắc thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc liên hệ số điện thoại chi tiết bên dưới để được hỗ trợ.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.