Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Bí quyết giúp bạn trở điều dưỡng viên giỏi là gì?

Bí quyết giúp bạn trở điều dưỡng viên giỏi là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
12/04/2020 103 Lượt xem

Nhiều người thường nghĩ điều dưỡng là một công việc khá dễ dàng và không đòi hỏi nhiều về kỹ năng, trên thực tế để trở thành một điều dưỡng viên giỏi không hề dễ dàng. Vậy bí quyết nào giúp bạn trở thành điều dưỡng viên giỏi?

Sự khác biệt sâu sắc đối với người khác của ngành điều dưỡng không so sánh được với ngành nghề nào. Họ đóng góp vào sự thành công và ổn định của các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Hơn thế nữa, họ còn trao cả nguồn kiến thức và thậm chí là một phần trái tim đến các bệnh nhân.

Muốn trở thành một Điều dưỡng việc đầu tiên phải tìm cho mình một trường đào tạo tốt nhất, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hoặc các trường Y Dược trên cả nước để được học tập theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra.

Đầu tiên cần có một phương pháp học tập tốt ngành Điều dưỡng

Những bí quyết giúp bạn trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Một Điều dưỡng viên giỏi bạn cần phải trải qua quá trình đào tạo của trường đại học, cao đẳng điều dưỡng,.. ngoài ra bạn cần có một phương pháp học cho riêng mình để đạt hiệu quả cao nhất.

Có phương pháp học tập và có lòng đam mê

Trước tiên, muốn có được phương pháp học tập tốt nhất bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần cho một chặng đường dài và khó khăn trước mắt.

Hãy chắc chắn rằng đây là một nghề mà bạn mơ ước, bạn phải có niềm đam mê với công việc của mình. Không sợ khổ, sợ vất vả thì bạn mới có thể có được kết quả học tập tốt nhất. Chỉ khi có lòng yêu nghề, muốn tận tâm và trở thành một Điều dưỡng viên giỏi mới có thể học trong ngành này. Bởi Ngành điều dưỡng sẽ phải chịu áp lực rất lớn khi chăm sóc cho nhiều bệnh nhân cùng một lúc.

Hoàn thành hết mọi bài tập

Học đi đôi với hành, đừng cho rằng những kiến thức tiếp thu trên lớp là đủ bạn phải tự hoàn thành mọi bài tập mà giảng viên giao phó thì mới có thể năm được kiến thức vững và tốt nhất.

Nếu dựa vào người khác để lấy kết quả, bạn sẽ không thể hiểu được những kiến thức cơ bản nhất, từ đó không thể áp dụng vào các bài thực hành.

Luyện tay nghề thực hành

Nghề điều dưỡng có một quy tắc đạo đức quan trọng hàng đầu là đặt chăm sóc bệnh nhân tôn trọng, đặc biệt kỹ năng tay nghề vững sẽ giúp bạn làm việc chăm sóc bệnh nhân dễ dàng hơn.

Để làm được điều đó ngày từ khi ngồi trên ghế nhà trường bạn cần thường xuyên luyện tập các buổi thực hành trên lớp, phòng thí nghiệm. Nếu có cơ hội xin thực tập được ở những bệnh việc, cơ sở Y tế làm công việc phụ tá cho điều dưỡng viên đây là cách tốt nhất và nhanh nhất để trau dồi thêm kinh nghiệm bản thân.

Tích lũy cho mình những bài học sâu sắc mà chỉ có chính mình đã trải qua mới có thể hiểu được. Ngoài ra bạn cần phải có sự tương tác đối với các giảng viên, khi học trên lớp kiến thức có gì không hiểu bạn cũng phải hỏi lại ngay.

Trong các giờ thực hành bạn nên làm việc với một nhóm bạn để thay nhau làm những công việc yêu cầu. Mục đích của làm việc nhóm giúp bạn trau dồi được những kiến thức thiếu hụt, ngược lại điều đó lại giúp bạn nhớ lâu hơn.

Thu thập thêm kiến thức

Thu thập thêm kiến thức là gì? Nghĩa là những gì giáo viên giảng trên lớp phải tập trung tiếp thu một cách tốt nhất nên tìm những câu hỏi hoặc những điều mà mình chưa biết, chưa nắm được.

Ngoài ra cần phải học tập từ bạn bè, tìm hiểu thêm sách vở, đọc được những giáo trình nước ngoài về ngành Điều dưỡng, hoặc cũng có thể tìm kiến thông tin qua mạng internet…Tất cả để trau dồi, giúp bạn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, cần có phương pháp học tập đúng cách như tự lên lịch học và thời gian biểu khoa học để quá trình học được hiệu quả. Chỉ có như vậy khi ra trường mới có cơ hội xin việc tại những nhà tuyển dụng tốt và đó cũng chính là phương pháp giúp bạn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hướng đi cho tương lai tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là lựa chọn đa số của nhiều bạn trẻ hiện nay. Được đánh giá là một trong những Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược đặc biệt là trong đào tạo Điều dưỡng viên. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành giúp cho sinh viên có kỹ năng tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay.

Với phương châm đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn tạo môi trường, điều kiện học tập ngành Điều dưỡng tốt nhất cho sinh viên. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được nhà Trường chú trọng đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để học viên không những thực thành tay nghề mà còn được tiếp xúc, biết cách sử dụng nhiều máy móc thiết bị công nghệ mới.

Đặc biệt với môi trường thân thiện có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm xuất thân từ nhiều trường danh tiến cũng như có thâm niên trong nghề.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh nhà trường để sớm trở thành tân sinh viên và thực hiện ước mơ tương lai nào.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh y dược năm 2020 liên hệ trực tiếp địa chỉ hoặc gọi điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chính quy hệ 02 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) tại Hà Nội hệ chính quy 02 năm dành cho thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe khác ngành Vật lý trị liệu.