Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Các khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Các khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27/07/2017 863 Lượt xem

Để giúp thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể thực hiện ước mơ của mình, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy mà đây là ngành nghề có vai trò vô cùng quan trọng được xem là những trợ thủ đắc lực của Bác sĩ. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao khiến cho nghề Điều dưỡng càng trở nên có sức hút mãnh liệt, tại các cơ sở Y tế, bệnh viện cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chính vì vậy rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Đăng ký học ngành Điều dưỡng có thể xét tuyển ở những khối học nào?

Tại rất nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước có đào tạo ngành Điều dưỡng chủ yếu sử dụng kết quả của khối B để xét tuyển với 3 môn: Toán – Hóa – Sinh. Có rất nhiều trường ngành Điều dưỡng luôn ở mức điểm khá cao như Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng lấy 24 điểm. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể thi đỗ vào các trường Đại học bởi lẽ điểm chuẩn của các trường Đại học khối ngành Y Dược là rất cao.

Vậy nếu như không thi khối B, không đỗ Đại học thì phải làm thế nào? Các thí sinh đừng vội nản lòng bởi bạn có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển thí sinh dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét đó là tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2017 như thế nào?

Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý làm đúng theo hướng dẫn của để chắc chắn được Nhà trường làm thủ tục xét tuyển. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2017 gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TP Hồ Chí Minh cũng giống như thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm áp dụng cho tất cả sinh viên theo học tại Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017. Khung thời gian trên là quy định bắt buộc do Bộ GD&ĐT đề ra nhằm đảm bảo về chất lượng trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế. Đảm bảo sinh viên có đủ thời gian để tiếp thu và trau dồi kiến thức, kỹ năng đầy đủ. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:
  • Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn kỹ hơn.
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh địa chỉ : Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?