Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Muốn ế như gái ngành Y cũng khó nếu theo học 5 ngành nghề này

Muốn ế như gái ngành Y cũng khó nếu theo học 5 ngành nghề này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/07/2017 992 Lượt xem

Dù có giỏi giang thông minh đến mấy thì các có gái ngành Y vẫn phải sống chung với tiếng ế khác hẳn với nữ sinh thuộc top 5 ngành học dưới đây.

Top 5 ngành học khiến nữ sinh muốn ế như gái ngành Y cũng khó
Top 5 ngành học khiến nữ sinh muốn ế như gái ngành Y cũng khó

Con gái học chuyên ngành giáo dục đảm đang hiền dịu

Hiện nay có quá nhiều áp lực đến từ công việc,cuộc sống, các mối quan hệ mà chúng tôi phải chịu đựng từ xã hội. Để khắc phục điều này thì bạn cần phải cân bằng cuộc sống, điều chỉnh các mối quan hệ và biết hưởng thụ. Những điều này chính là thế mạnh của những nữ sinh học chuyên ngành giáo dục hay còn gọi là sư phạm.

Theo chia sẻ của một bạn gái đang học Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cô bạn thân đang học sư phạm mầm non có tính cách rất dịu dàng nữ tính và biết phải trái nên được rất nhiều người yêu quý đặc biệt là từ phía nam giới. Đặc biệt sau khi ra trường, trở thành giáo viên đứng trên bục giảng thì giờ giấc sinh hoạt cũng như thói quen có nề nếp, giờ giấc nghiêm túc nên nữ sinh học sư phạm luôn luôn là mẫu người vợ hiền dâu đảm. Chính vì thế con gái sư phạm luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ những chàng trai xung quanh.

Nữ sinh học văn hóa nghệ thuật hấp dẫn phái mạnh từ bên trong

Bên cạnh các nữ sinh sư phạm dịu dàng, e ấp khác hẳn với các cô nàng học ngành Y thông minh, cá tính thì bạn gái nếu chọn ngành học văn hóa nghệ thuật thì cũng sẽ trở thành bông hoa được nhiều chàng trai săn đón và theo đuổi. Bởi vậy các cô nàng nếu theo học ngành này sẽ không sợ mang tiếng ế như các cô nàng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Nai.

Nữ sinh học văn hóa hấp dẫn phái mạnh từ bên trong lẫn vẻ bề ngoài
Nữ sinh học văn hóa hấp dẫn phái mạnh từ bên trong lẫn vẻ bề ngoài

Bên cạnh sự sáng tạo, phẩm chất bên trong của các nữ sinh theo ngành này cũng rất hấp dẫn. Ở những cô nàng học về nghệ thuật không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn hấp dẫn ở tâm hồn từ bên trong.

Nữ sinh học ngành Quản lý trưởng thành vững chắc

thêm một ngành nghề nữa các bạn gái có thể chọn để tránh ế như gái ngành Y đó là theo học ngành quản lý. Dù là quản lý kinh tế hay Quản lý giáo dục thì cô gái ấy cũng vẫn có kỹ năng sống và những tính cách thực sự hấp dẫn người khác phái. Cô ấy có nét quyến rũ bắt nguồn từ sự thông minh, giỏi giang của mình. Bởi vậy cô ấy luôn là hình mẫu lý tưởng của nhiều chàng trai muốn lấy làm vợ.

Gái kinh tế sống thực tế, ít mộng mơ

Con gái học ngành kinh tế là những cô nàng có đầu óc rất thông minh và làm theo cách thực tế. Điểm đặc trưng của các cô nàng học chuyên ngành này chính là luôn quy mọi thứ thành giá trị và sống rất thực tế, ít mộng mơ. Điểm này tuy có hơi tương đồng với những cô gái ngành Y song các gái Ngành Y dược của chúng ta lại có phần mạnh mẽ và độc lập hơn. Vì thế mà gái ngành Y ế còn gái kinh tế thì đắt chồng.

Con gái học Kinh tế có lối sống thực tế
Con gái học Kinh tế có lối sống thực tế

Nữ sinh ngoại ngữ hiện đại phong cách

Trong tất cả các ngành học có thể thấy rằng con gái học chuyên ngành ngoại ngữ cập nhật được thông tin và những phong cách thời trang cũng như cách sống mới nhất. Có thể nói rằng,những cô nàng ngoại ngữ có phong cách ăn mặc hiện đại, khác hẳn với con gái theo học y Dược luôn khoác trên mình chiếc áo blouse trắng thì những cô gái theo học ngoại ngữ luôn cập nhật những gu thời trang mới nhất cho mình . Theo đó, lối sống và cách nói chuyện của cô ấy lịch sự, sang trọng và hấp dẫn các chàng trai thích phong cách hiện đại. Một giảng viên đang dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai cũng công nhận điều này ở các sinh viên của mình.

Như vậy, chỉ cần học 5 ngành trên đây thì các cô nàng sẽ không bao giờ phải lo ế chỏng ế chơ như gái ngành Y.

Nguồn : trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?