Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29/06/2017 483 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Dược sĩ có vai trò quan trọng trong xã hội. Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng nâng cao, nhờ vậy mà Dược học luôn được coi là ngành học có đầu ra tươi sáng. Không bó hẹp trong không gian nhà thuốc, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, học viên có thể lựa chọn rất nhiều công việc có mức thu nhập cao như:

  • Quản lý Dược cấp nhà nước tại Cục Quản lý Dược và Vụ Khoa học, đào tạo hoặc các phòng nghiệp vụ Dược, phòng Quản lý ngành nghề Y Dược, Trung tâm y tế cấp địa phương…
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu Dược tại các Viện nghiên cứu và công ty Dược phẩm.
  • Làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc cho các công ty sản xất Thuốc nhà nước, công ty tư nhân, công ty nước ngoài được phép hoạt động ở Việt Nam…
  • Phân phối và lưu thông thuốc từ tuyến Trung ương đến Địa phương để mang các sản phẩm thuốc đến với thị trường và người dân.
  • Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại các Trung tâm kiểm nghiệm của xí nghiệm và công ty sản xuất Thuốc.
  • Giảng dạy hoặc Công tác trường y dược trong cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học ngành Dược dù không tự tin về học lực của mình. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Mọi thông tin tuyển sinh Y Dược liên quan đến vấn đề bằng cấp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến nhà trường để được giải đáp.
  • Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không nằm trong thời gian thi hành án.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh yêu thích ngành Dược học, đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp nha khoa

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?