Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/05/2017 430 Lượt xem

Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện và khả năng để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Chính vì tình trạng sinh viên đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân nên vài năm trở lại đây, những ngành được đánh giá là “mũi nhọn” này đã rơi vào tình trạng “thừa nhân lực, thiếu việc làm” và cử nhân đại học ra trường bị thất nghiệp đầy rẫy.

Trong khi các ngành khác có sự chững lại thì ngành đào tạo Y – Dược lại có sự phát triển mạnh mẽ. Khi nhu cầu cuộc sống đã được đảm bảo thì người dân đã biết quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Do đó, hiện tại và tương lai, nếu không muốn học xong rơi vài tình trạng thất nghiệp, nếu muốn có được việc làm ổn định, lương cao thì hãy đăng ký theo học các ngành Y – Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ có mong muốn theo học các ngành đào tạo Y Dược hiện nay. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH cũng như để tạo cơ hội cho thí sinh có đam mê với ngành Y Dược được theo đuổi đam mê của mình, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược các ngành đào tạo chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành thực tiễn

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành thực tiễn

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Là người có lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Các ngành đào tạo chính quy:

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo các ngành đào tạo chính quy tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá và cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Những điểm quan trọng trong xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • Thời gian đăng ký xét tuyển từ ngày 20/4/2017 được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Đối với những thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 mà Trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?