Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Vì sao nên học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Vì sao nên học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30/08/2017 485 Lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đem lại cho bạn tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng đơn thuần mà còn giúp bạn mở ra cơ hội việc làm mới với ngành Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi mà nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn nhằm tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm mới với ngành Điều dưỡng. Đây là cũng bước đi thông minh khi mà ngành Điều dưỡng đang vô cùng thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao như hệ Cao đẳng, Đại học. Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược khuyên bạn nên nhanh chóng để quyết định sớm cho mình việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay bây giờ.

 Vì sao nên học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chương trình học không thể bỏ qua

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với sự phát triển không biết mệt mỏi. Khi mà đời sống con người tăng cao việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng khiến cho nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay không đáp ứng kịp, tạo lên cơn khát nhân lực nghiêm trọng ở khắp các nơi.

Hiện nay, người dân không chỉ quan tâm tới mỗi việc khám chữa bệnh mà còn chú trọng hơn tới công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe nữa. Bởi vậy, với lực lượng điều dưỡng viên mỏng manh hiện nay đã không đáp ứng đủ nhu cầu khiến cho người dân cảm thấy không được thoải mái mỗi khi nằm điều trị tại bệnh viện. Chỉ cần nhìn vào nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay đã đủ thuyết phục bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rồi.

Dưới đây là một trong những thí do bạn nên theo học mã ngành Điều dưỡng của hệ đào tạo Văn bằng 2:

  • Thời gian đào tạo rút ngắn, thay vì 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được quy định đối với từng đối tượng thí sinh (Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Sư phạm, Kế toán….). Với thời gian rút ngắn, ngay sau khi ra Trường thí sinh có thể chủ động tìm công việc phù hợp với bản thân.
  • Tiết kiệm chi phí học tập: Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng, thu theo kỳ 5 tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp đối mọi đối tượng thí sinh.
  • Khung thời gian học linh hoạt: Để tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm, Nhà trường tổ chức các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.
  • Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và tiếp tục liên thông lên Đại học.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chất lượng học phí thấp.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chất lượng học phí thấp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng nhất Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của thí sinh muốn theo học ngành Y Dược trên địa bàn cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho học sinh một không khí học thoải mái cùng đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, thân thiện đồng thời kèm theo chương trình học kết hợp các trang thiết bị phục vụ việc thực hành cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng tay nghề để khi ra trường sinh viên sẽ không bỡ ngỡ trước xã hội thực tế. Không những vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng ( Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang ) giúp sinh viên thực tập ngay tại bệnh viện nhà trường mà không phải đi đâu xa hay vất vả tìm nơi thực tập.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?  

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?  

Địa chỉ nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn : trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?