Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp HCM tuyển sinh ở đâu?

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp HCM tuyển sinh ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
06/12/2016 7,417 Lượt xem

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp.HCM là đơn vị đào tạo uy tín tại Tp.HCM, nơi đại diện cho niềm tin gửi gắm con em của đông đảo nhân dân các tỉnh miền Nam.

truong-trung-cap-nha-khoa-pasteur-tp-hcm-tuyen-sinh-o-dau

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp.HCM tuyển sinh ở đâu?

Trong hơn một thời gian dài hình thành và phát triển vừa qua. Nhà trường đã và đang đóng góp vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường đã có nhiều thành tích đáng kể trong công tác chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước.

Bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn yêu thích ngành Y nói chung và có những quan tâm đặc biệt đến Trung cấp Nha khoa những thông tin đầy đủ và chi tiết đến ngành học này cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp trong ngành Nha khoa này.

Cơ hội việc làm khi học trung cấp nha khoa tphcm năm 2018.

Ngành Nha khoa có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này gồm: Phục hình tháo lắp răng, chỉnh răng nội nha, nha khoa y tế cộng đồng, phẫu thuật, X – Quang chỉnh hình miệng và nha khoa và Nha khoa trẻ em.

tuyern-sinh-ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang-tai-tp-hcm

Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp.HCM đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp năm 2017.

Hiện nay có nhiều người yêu thích nhưng không có đủ khả năng để theo học ngành Nha khoa trong khi đó nhu cầu của người dân về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng đang tăng nhanh chóng. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên nha khoa sẽ có nhiều lựa chọn làm việc.

Học viên có thể khởi nghiệp ở một số phòng khám, bệnh viện có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đối với những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Nha khoa sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp. HCM có những hệ đào tạo nào?

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…

Nhà trường khai giảng lớp mới hàng tháng, có nhiều lớp với khung giờ học được bố trí linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Địa chỉ đăng ký học Trường Trung cấp Nha khoa Pasteur Tp. HCM:

tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 Hoặc : 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

        Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho người đi làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến chương trình học Liên thông Cao đẳng …