Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có miễn học phí không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có miễn học phí không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
25/08/2017 605 Lượt xem

Thí sinh không trúng tuyển hoặc không đủ điều kiện theo học Đại học có thể nộp hồ sơ học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được miễn giảm học phí năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chế độ miễn giảm học phí

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chế độ miễn giảm học phí

Đối tượng được miễn giảm học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với mong muốn giúp sinh viên tiết kiệm học phí mà vẫn được học trong môi trường tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho các thí sinh theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2017 bao gồm:

  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước và Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm trung học phổ thông.
  • Các thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 sẽ được hỗ trợ 50% học phí năm 2017.

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tập tại trường theo quy định của Nhà nước, điều này giúp sinh viên hoàn toàn yên tâm học tập mà không cần lo lắng khi không có tiền nộp học phí.

Đối với các em ở xa, trường còn tạo điều kiện và hỗ trợ kí túc xá cho các thí sinh mà không cần phải thuê trọ đắt đỏ bên ngoài. Đặc biệt Nhà trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp theo nhu cầu. Sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là bệnh viện trực thuộc của Nhà trường.Đây cũng là một lý do lớn “xui khiến” các sinh viên đổ xô theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 Nhiều người thường lo lắng đến việc miễn giảm học phí thì chất lượng dạy và học của trường có được đảm bảo không?

Với tiêu chí chống các bệnh thành tích, lấy tiêu chí dạy và học hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh ra để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, trước hết là đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y tế, sau để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên cả nước sẽ giúp các sinh viên có thể phát huy tính sáng tạo của mình. Các em không chỉ hiểu sâu về lý thuyết mà còn thành thục trong tay nghề, chính điều này đã giúp Trường được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo khối ngành Y Dược trên toàn quốc.

        Mô hình Viện- Trường đầu tiên được áp dụng tại Hà Nội

Mô hình Viện- Trường đầu tiên được áp dụng tại Hà Nội

Cách đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Pasteur 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y hoc và Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi đăng ký Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển. Hoặc làm hồ sơ gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có được học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không, đăng ký học ra sao, nộp hồ sơ ở đâu?