Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Trung cấp Nha khoa TPHCM tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Nha khoa TPHCM tuyển sinh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
04/01/2017 5,124 Lượt xem

Nhu cầu làm đẹp răng ngày 1 tăng  kéo theo cơ hội việc làm cho những học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa TPHCM

tuyen-sinh-trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Tuyển sinh Trung cấp nha Khoa TPHCM học T7&CN

Ngành Răng Hàm Mặt phát triển đón đầu ngành Y tế

Cái răng cái tóc là góc con người”, đó là câu tục ngữ của ông cha ta từ xa xưa. Vì thế tóc và răng là 2 thứ được quan tâm và nhiều lựa chọn khi mong muốn làm đẹp. Đó cũng là điểm thu hút khi giao tiếp hay trong công việc.

Dân số càng tăng nhanh thì nhu cầu làm đẹp cũng kéo theo. Điều đó đòi hỏi lượng lớn các nha sĩ để phục vụ nhu cầu xã hội. Tại mỗi trình độ khác nhau sẽ có những chức năng nhiệm vụ khác nhau.

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được liên thông Bác sĩ Răng hàm mặt vì thế luôn là lựa chọn của nhiều bạn muốn theo học ngành Nha khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa TPHCM năm 2017

 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sĩ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, …).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
dao-tao-trung-cap-nha-khoa-sai-gon
Đào tạo Trung cấp Nha Khoa Sài Gòn uy tín

Trung cấp Nha khoa TPHCM đảm bảo chất lượng đầu ra

Chất lượng tay nghề đào tạo quyết định cơ hội việc làm. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo lấy chất lượng là hàng đầu. Sinh viên ra trường tự tin với tay nghề của mình đề xin vào các cơ sở Y tế.

Ngoài những kiến thức về nha khoa, sinh viên còn được tham gia các khóa học kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… để vận dụng những kiến thức đó vào thực tiễn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp nha khoa Tp.HCM gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
trung-cap-nha-khoa-sai-gon-1
Học Trung cấp Nha Khoa TPHCM đáp ứng nhu cầu thực tiễn

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM năm 2017

Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được …