Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội

Đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,33 out of 5)
Loading...
04/01/2017 2,231 Lượt xem

Việc làm đẹp răng miệng đang dần trở thành xu thế của cả xã hội, điều này khiến cho ngành kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Chọn trường đào tạo chất lượng

Đào tạo Nha khoa 

Răng là bộ phận khá quan trọng, chúng khiến ta đẹp hơn, thu hút hơn và đặc biệt là giúp ta thưởng thức được những món ăn ngon, giúp cơ thể cung cấp chất dinh dưỡng bằng cách nghiền thức ăn. Chính vì thế cần phải giữ cho hàm răng chắc khỏe, đây chính là lúc chúng ta cần tìm tới nha khoa thẩm mỹ.

Thiếu nhân lực trong ngành Nha khoa

Ngành nha khoa thẩm mỹ đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, đặc biệt là các kỹ thuật viên phục hình răng. Trong những năm gần đây các phòng khám, trung tâm nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Đối với mỗi ngươi việc sở hửu hàm răng chắc khỏe sẽ giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn, phát âm đúng, nói rõ, đọc chuẩn, có nụ cười đẹp là điều ai cũng mong muốn. Do đó việc chỉnh hình lại răng là điều không quá xa lạ trong những năm gần đây, đặc biệt là với người nổi tiếng, chỉ cần chỉnh sửa một chút hàm răng là cả khuôn mặt của bạn đã thay đổi. Bạn có thể thấy tại các phòng khám nha khoa, mỗi lần chỉnh sửa răng có thể lên đến cả chục triệu đồng, chính vì thế những người làm công tác trong ngành Nha khoa cũng có mức thu nhập khá khủng. Do đó, rất nhiều cử nhân có bằng cấp vẫn học thêm Văn bằng 2 trung cấp nha khoa để có cơ hội thay đổi tương lai.

Chọn cơ sở đào tạo Nha khoa tốt nhất

Đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo đó chính là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Để trở thành kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp, bạn cần trải qua quá trình học tập lâu dài tại Trung cấp Nha khoa. Khi học tập tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp nâng cao tay nghề. Nhà trường luôn có phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức hơn. Ngoài ra trường cũng kết hợp với các cơ sở y tế, phòng khám bệnh giúp sinh viên có thời gian cọ xát với thực tế, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật chẳng hạn như chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …