Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
27/12/2016 1,033 Lượt xem

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tuyển sinh học viên theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể đăng ký theo học ngành nha khoa.

rang-ham-mat

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng

Cơ hội mới cho Kỹ thuật viên phục hình răng

Hiện nay, số người mắc bệnh răng miệng theo thống kê là khá lớn, có tới 90% người dân đều bị mắc bệnh này. Chính vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho răng miệng của xã hội là rất lớn. Tuy nhiên, để có đủ nhân lực phục vụ cho ngành này là một điều vô cùng lớn, bởi ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực.

Sau khi ra trường sinh viên nha khoa sẽ có nhiều lựa chọn làm việc, có thể lựa chọn làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm. Sau đó có thể nâng dần cơ hội việc làm ra những phòng khám và bệnh viện lớn hơn. Đối với những sinh viên giỏi chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng  sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra các kỹ thuật viên phục hình răng đạt chất lượng đã được Bộ Y tế đánh giá là trường đào tạo Trung cấp nha khoa đạt chất lượng. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm, giàu y đức giúp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, giúp nâng cao tay nghề.

Chọn trường đào tạo chất lượng

Chọn trường đào tạo chất lượng

Đặc biệt khi học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên có thể liên thông lên hệ Cao đẳng sau khi đã hoàn thành khóa học trung cấp y nha khoa. Trường sẽ tạo điều mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký học ngay từ hôm nay.

  • Đào tạo 3 năm:Dành cho đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng:Đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp.
  • Đào tạo 2 năm:Với những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Đào tạo 12 tháng:Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đào tạo 10 tháng:Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa,…

Nhà trường khai giảng hàng tháng, có các lớp học với khung giờ được bố trí linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …