Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Trung cấp Nha khoa sự lựa chọn hàng đầu cho tương lai

Trung cấp Nha khoa sự lựa chọn hàng đầu cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
28/12/2016 888 Lượt xem

Việc các bạn trẻ lựa chọn học Trung cấp Nha khoa đã không còn là điều quá hiếm bởi ngành này đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, do đó khi bạn lựa chọn học tập Trung cấp nha Khoa sẽ là sự khởi đầu tốt nhất cho tương lai sau này.

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng

Ngày nay, kinh tế Việt Nam đang từng bước đi lên, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế được quan tâm nhiều hơn trước, đặc biệt là việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Trung cấp Nha khoa không đơn thuần chỉ học chữa sâu răng

Việc chữa sâu răng không đơn thuần như mọi người nghĩ, để có thể làm việc trong lĩnh vực này cần có cả kiến thức về chuẩn đoán, phòng ngừa, điều trị các bệnh liên quan tới cấu trúc răng, khoang miệng… Bên cạnh đó, học Nha khoa còn có thể làm công việc liên quan tới phục hình răng, thẩm mỹ, tạo hình… mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người bệnh.

Ngày nay, xu hướng làm đẹp được các chị em lăng xê, không chỉ vậy tới cánh mày râu cũng muốn thẩm mỹ răng để có hàm răng chắc khỏe sáng bóng. Chính vì vậy, bên cạnh việc vệ sinh răng miệng như lấy cao răng, chữa sâu răng… thì việc học nha khoa thẩm mỹ cũng trở thành một ngành nghề vô cùng hot.

Trong khi nhu cầu của người dân khá nhiều, họ quan tâm tới vấn đề răng miệng, cần tới những phòng khám răng để làm đẹp thì các kỹ thuật viên phục hình răng lại đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực. Do đó, các trường đã tăng cường đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nhằm bổ sung nhân lực cho ngành này. Sau khi học tập xong hệ Trung cấp có thể liên thông Cao đẳng Y Dược, Đại học để nâng cao tay nghề, tìm cho mình những cơ hội tương lai mới.

Chọn trường đào tạo Nha khoa chất lượng

Chọn trường đào tạo Nha khoa chất lượng

Chọn trường Trung cấp Nha khoa chất lượng nhất

Để trở thành kỹ thuật viên phục hình răng chuyên nghiệp, bạn cần trải qua quá trình học tập tại các trường Trung cấp Nha khoa. Một trong số đó là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội, khi học tập tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giúp nâng cao tay nghề. Nhà trường luôn có phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức hơn. Ngoài ra trường cũng kết hợp với các cơ sở y tế, phòng khám bệnh giúp sinh viên có thời gian cọ xát với thực tế, học hỏi thêm kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: trung cấp nha khoa tphcm

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …