Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Trung cấp Điều dưỡng nha khoa nên học ở đâu?

Trung cấp Điều dưỡng nha khoa nên học ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
21/12/2016 867 Lượt xem

Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng phải nhờ tới bác sĩ nha khoa, bên cạnh đó người điều dưỡng nha khoa cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị.

Ngành điều dưỡng nha khoa đang rất cần nhân lực

Ngành điều dưỡng nha khoa đang rất cần nhân lực

Một bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại các phòng khám nha khoa đều biết rằng ngoài bác sĩ nha khoa, người Điều dưỡng nha khoa đóng vai trò không nhỏ trong việc khám chữa bệnh răng miệng. Để có thể trở thành một Điều dưỡng nha khoa, bạn cần phải học tập tại các trường Trung cấp nha khoa.

Cơ sở nào đào tạo tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo về nha khoa, bạn có thể lựa chọn cho mình các ngành nghề như Trung cấp kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Điều dưỡng nha khoa… Một trong số đó có trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín đã được Bộ Y tế công nhận.

Khi học tập tại đây, học viên có thể học trong môi trường chuyên nghiệp, với nhiều giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài ra, khi theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế, nhà trường luôn gắn liền phương pháp dạy học lý thuyết song song với thực hành. Điều này giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề cũng như các kỹ thuật, phục vụ cho công việc sau này.

Bên cạnh đó trường cũng tăng cường nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ những bài thực hành cho giảng viên và học viên được tốt hơn. Giáo trình của trường cũng đạt được tiêu chí mà Bộ Giáo dục đưa ra, giúp sinh viên học tập có hiệu quả, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nha khoa

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng nha khoa

Thời gian đào tạo của hệ trung cấp nha khoa

  • Đào tạo 3 năm: Dành cho đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp.
  • Đào tạo 2 năm: Với những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Đào tạo 12 tháng: Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Đào tạo 10 tháng: Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa,…

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …