Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Đào tạo Điều dưỡng nha khoa đảm bảo chất lượng

Đào tạo Điều dưỡng nha khoa đảm bảo chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/12/2016 830 Lượt xem

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng cho những Điều dưỡng nha khoa, trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn mở rộng và đổi mới phương thức đào tạo phù hợp nhất với từng ngành.

Việc tăng cường chất lượng là một trong những mục tiêu không nhỏ tại các cơ sở đào tạo nha khoa. Ngoài việc tăng cường chất lượng của đội ngũ giáo viên cũng cần tăng cả chất lượng của sinh viên khi học tập tại đây.

Điều dưỡng nha khoa

Điều dưỡng nha khoa

Chất lượng giáo viên dạy Trung cấp nha khoa phải đảm bảo

Để có thể trở thành một trong những giảng viên của trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần phải có đủ kinh nghiệm chuyên môn, cũng như kỹ năng tay nghề. Tuy nhiên khi thực hiện công tác giảng dạy, các giáo viên cũng cần phải liên tục trau dồi thông tin và tìm hiểu thêm kiến thức từ đó mới có thể truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên. Đặc biệt trong ngành Điều dưỡng nha khoa, cần phải hiểu được hết chuyên môn và có cách giúp cho sinh viên của mình trở nên tốt nhất.

Sinh viên cũng cần phải đạt đủ tiêu chí

Mình giáo viên tốt chưa thể giúp các sinh viên trở nên giỏi hơn. Việc sinh viên tiến bộ cũng cần phải dựa vào ý trí quyết tâm của bản thân. Cần có niềm đam mê đối với ngành nghề, điều này sẽ giúp cho sinh viên tiến xa hơn, trong công cuộc học tập trở thành Điều dưỡng Nha khoa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên cần phải có tính chăm chỉ, tỉ mỉ và ham học hỏi. Một Điều dưỡng nha khoa chuyên nghiệp là người phải biết rằng mình cần bổ sung những kiến thức như thế nào. Từ đó, dần trở nên tốt hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Chọn trường đào tạo tốt

Một trong số các trường đào tạo nha khoa tốt nhất, đó là trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín đã được Bộ Y tế công nhận.

Khi học tập tại các trường trung cấp y nha khoa đây, học viên có thể học trong môi trường chuyên nghiệp, với nhiều giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài ra, khi theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế, nhà trường luôn gắn liền phương pháp dạy học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh đó trường cũng tăng cường nâng cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất phục vụ những bài thực hành cho giảng viên và học viên được tốt hơn. Giáo trình của trường cũng đạt được tiêu chí mà Bộ Giáo dục đưa ra, giúp sinh viên học tập có hiệu quả, đảm bảo chất lượng đầu ra. Các sinh viên sau khi học hết cũng có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …