Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Kỹ thuật viên phục hình răng cần đảm bảo được kỹ năng tay nghề

Kỹ thuật viên phục hình răng cần đảm bảo được kỹ năng tay nghề

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22/12/2016 693 Lượt xem

Là một kỹ thuật viên phục hình răng được đào tạo trong hệ Trung cấp nha khoa cần có sự đảm bảo về kỹ năng tay nghề. Tay nghề tốt mới có thể công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh nha khoa.

Khác với các nghề khác, một người học Trung cấp kỹ thuật viên phục hình răng cần phải hiểu rằng đây là nghề cần có tay nghề giỏi, chỉ cần có được điều này bạn sẽ thành công khi xin việc tại bất cứ đâu.

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng

Kỹ năng là điều quan trọng nhất

Để có thể đạt được kỹ năng như mình mong muốn, yêu cầu các sinh viên cần phải chăm chỉ học tập, thường xuyên thực hành và trau dồi tay nghề. Việc nâng cao chất lượng tay nghề sẽ đáp ứng được những nhu cầu vô cùng cần thiết mà một người kỹ thuật viên phải có. Khi bệnh nhân tới khám, các kỹ thuật viên phải là người quan sát và thực hiện việc chữa răng, khôi phục răng cho người bệnh. Nếu khả năng tay nghề kém, sẽ không thể làm việc được một cách hiệu quả.

Một kỹ thuật viên phục hình răng cần phải am hiểu tất cả những chuyên ngành liên quan, giúp ích trong công tác điều trị và chuẩn đoán bệnh răng miệng. Phải có được những kinh nghiệm thực tế biết sử dụng những công nghệ hiện đại vào công tác khám chữa bệnh. Từ đó áp dụng để điều trị, thăm khám cho bệnh nhân.

Chọn trường đào tạo chất lượng

Chọn trường đào tạo chất lượng

Kỹ thuật viên phục hình răng cũng cần nắm vững kiến thức

Tuy nhiên, để làm được những điều trên, một kỹ thuật viên phục hình răng cũng cần phải có được những kiến thức tốt cho bản thân mình, nếu như không có kiến thức tốt sẽ không thể thực hành tay nghề một cách tốt nhất. Chính bởi vậy ngoài học tay nghề cần có đủ lượng kiến thức cho mình.

Để chọn được cho mình một cơ sở đào tạo nha khoa tốt nhất, hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là một trong những cơ sở đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn đi đầu trong công tác giáo dục, đảm bảo chất lượng tốt cho từng sinh viên sau khi ra trường. Với mục tiêu nâng cao chất lượng, đưa những sinh viên có tài phục vụ cho ngành Y, trường đã và đang tuyển sinh hệ Trung cấp Nha Khoa.

Tại đây, có rất nhiều giảng viên là các nha sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ trực tiếp giảng dạy giúp bạn nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Đây chính là cơ hội tốt giúp các bạn thí sinh lựa chọn cho mình một hướng đi thích hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về việc tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2017 các bạn có thể liên hệ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …