Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Cách xóa xăm bằng laser YAG nhanh chóng và hiệu quả

Cách xóa xăm bằng laser YAG nhanh chóng và hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
20/12/2016 623 Lượt xem

Xóa xăm bằng laser YAG là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn có thể loại bỏ những hình xăm không mong muốn, không để lại sẹo thời gian phục hồi nhanh chóng.

Xăm là cách đưa những mũi kim có mực xăm vào bên trong da để có thể tạo thành các hình, chữ nghệ thuật trang điểm cho da mà không thể lau được. Nên nếu muốn loại bỏ mực xăm cũng cần xóa từ bên trong da. Và phương pháp xóa xăm bằng laser mới có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả không làm tổn thương da.

xam-laser
Xăm là cách đưa những mũi kim có mực xăm vào bên trong da để có thể tạo thành các hình nghệ thuật

Ưu điểm của xóa xăm bằng laser YAG

Xóa xăm thẩm mỹ bằng laser YAG là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay được tổ chứa FDA của mỹ chứng nhận về tiêu chuẩn và chất lưỡng, có thể loại bỏ những hình xăm một cách an toàn, không gây biến chứng.

Phương pháp xóa xăm bằng laser YAG không giống như các phương pháp thông thường chỉ làm mờ hình xăm hoặc vẫn để làm những dấu vết của hình xăm. Phương pháp xóa xăm bằng laser có thể giúp tẩy hình xăm một cách triệt để chỉ sau một liệu trình điều trị.

Cách xóa xăm bằng laser YAG là phương pháp không phải phẫu thuật, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không đau lại hết sức an toàn, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng màng đến cho bạn làn da tự nhiên hoàn hảo như các vùng da khác.

Đặc biệt với phương pháp xóa xăm bằng laser YAG giúp bạn không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng hoặc kiêng cữ, thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng.

xoa-xam-4
Trước và sau khi xóa xăm bằng laser

Những ai có thể xóa xăm bằng laser

Nếu bạn đã xăm hình và muốn đổi hình xăm, hoặc thay đổi vị trí của hình xăm bạn hoàn toán có thể xóa xăm bằng laser YAG để thực hiện mong muốn của mình.

Bạn đã từng xăm và bạn không muốn những hình xăm trên người mình nữa, muốn loại bỏ hình xăm vĩnh viễn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng laser.

Hoặc chỉ cần bạn có nhu cầu xóa xăm với bất cứ mục đích gì, và mong muốn có được kết quả xóa xăm an toàn, hiệu quả thì xóa xăm bằng laser là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Xóa xăm bằng laser YAG ở đâu

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là đơn vị uy tín áp dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ laser YAG thế hệ mới nhất có thể khắc phục tất cả những nhược điểm của những thế hệ trước với bước sóng  cao. Công nghệ này cũng có thể xóa được xăm cả ở những vị trí nhạy cảm như: cung mày, mí mắt, núm vú mang đến cho bạn một kết quả an toàn và hiệu quả nhất.

Thanh Hiên

Có thể bạn quan tâm

Nước chanh mật ong - Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong – Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong có thể giúp làm sạch ruột, dạ dày, hệ bạch huyết, …