Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tìm hiểu tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Tìm hiểu tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
09/12/2017 404 Lượt xem

Các thí sinh cần tìm hiểu tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như thế nào để có được sự chuẩn bị đầy đủ cả về kiến thức lẫn tinh thần.

Tìm hiểu tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Tìm hiểu tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Tìm hiểu kỹ về nguồn gốc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài sự cố gắng, nổ lực của bản thân, việc tìm cho mình một địa chỉ học tập dù bất cứ ngành nghề nào cũng không là điều đơn giản đối với mỗi bạn trẻ. Do đó, các bậc phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin về ngôi trường mà mình định đăng ký theo học. Bao gồm một số tiêu chí như: sự hài lòng của sinh viên, sự an toàn của trường học, hệ thống cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên…trước khi lựa chọn gửi gắm tương lai các con.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy, chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhà trường nằm trong hệ thống giáo dục Y tế hàng đầu cả nước với các tiêu chuẩn đạt yêu cầu của Bộ Y tế quy định.

Hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược trên toàn quốc bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… với hình thức xét tuyển dành cho thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh yêu thích ngành mà mình mong muốn. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Chất lượng đào tạo sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược

Bên cạnh tìm hiểu nguồn gốc nhà trường, các thí sinh cũng nên quan tâm tới chất lượng đào tạo sinh viên sau khi học tập tại trường. Đây là yếu tố quan trọng và là tiền đề cho đầu ra khi đi xin việc của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược hay Dược học cổ truyền sau khi tốt nghiệp

Chất lượng đào tạo sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược

Chất lượng đào tạo sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược

Chất lượng đào tạo được đánh giá qua nhận xét của những sinh viên đã theo học tại cơ sở đào tạo đó. Bởi những đánh giá của các sinh viên đã từng theo học tại trường là phản ánh chính xác nhất về kỹ năng, kiến thức của sinh viên học tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chương trình đào tạo tại cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Để đảm bảo trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo đạt chuẩn kiến thức.

Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…đáp ứng nhiều nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Chính vì thế mà số lượng sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược…thì các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm/Dược/Điều dưỡng/Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?