Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tìm hiểu công việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Tìm hiểu công việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
08/05/2020 118 Lượt xem

Điều dưỡng ngành đang dần khẳng định vị trí trong hệ thống Y tế, những năm gần đây được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ thắc mắc công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì? Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao dẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường

Công việc của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Để giải đáp thắc mắc công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là gì? của các bạn trẻ, ban tư vấn tuyển sinh Y Dược sẽ cung cấp cho các bạn một số công việc của một cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm sau khi ra trường.

Dù bạn học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng thì sau khi ra trường đều có thể làm việc tại các trung tâm Y tế; bệnh viện chuyên khoa, đa khoa từ tuyến tỉnh đến tuyến trung ương; các phòng khám; cơ sở chăm sóc sức khỏe; trạm xá… thậm chí đối với những bạn có khả năng còn được xuất khẩu lao động sang một số nước phát triển trên thế giới. Vai trò chủ yếu của một Điều dưỡng viên chính là khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Những công việc cụ thể của một Điều dưỡng viên là:

  • Thực hiện công việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân khi họ đang điều trị bệnh tại bệnh viện, các cơ sở Y tế…
  • Là người trực tiếp giải đáp tất cả những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.
  • Thường xuyên động viên và khích lệ tinh thần để hiệu quả điều trị của bệnh nhân đạt kết quả cao nhất.
  • Tư vấn cho bệnh nhân cách tự chăm sóc sức khỏe của bản thân giúp cho bệnh phục hồi nhanh chóng.
  • Ghi chép và báo cáo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cho bác sĩ điều trị.
  • Thực hiện những công việc theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng.
  • Quản lý tất cả những thiết bị, dụng cụ y tế và những vật dụng hàng ngày theo sự phân công.

Đối với những Điều dưỡng được trang bị đầy đủ những kiến  thức nền tảng và rèn luyện được một kỹ năng tốt trong quá trong trình làm việc thì để trở thành Điều dưỡng viên trưởng là một điều không mấy khó khăn.

Ngoài những công việc của một cử nhân Điều dưỡng được nêu trên thì các bạn còn có thể tự mở một trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong cộng đồng. Hoặc cũng có thể làm công việc nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn sở giáo dục, Y tế trong lĩnh vực khoa học sức khỏe và Điều dưỡng.

Chúng ta thấy, công việc của một Điều dưỡng viên rất đa dạng. Tùy thuộc vào niềm đam mê. năng lực và điều kiện của từng người sẽ có thể lựa chọn được nhiều vị trí công việc khác nhau, hầu hết tất cả những công việc này đều mang đến một mức thu nhập rất hấp dẫn. Để có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi thì trước tiên các bạn phải lựa chọn được một cơ sở đào tạo tốt để có một chuyên môn vững vàng đồng thời các bạn cũng cần phải có một niềm đam mê và nhiệt huyết với chính nghề nghiệp mà bạn đã lựa chọn. Vậy lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

TPHCM lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng

Hiện nay trên địa bàn TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một cơ sở đào tạo chuyên về lĩnh vực Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu đặc biệt là Ngành điều dưỡng. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra hàng ngàn Điều dưỡng viên đang làm việc trên khắp mọi miền của tổ quốc. Trong tương lai, nhà trường vẫn tiếp tục đẩy mạnh phát triển, xây dựng một chương trình đào tạo chất lượng nhất để thu hút sự quan tâm nhiều hơn nữa của các bạn trẻ.

Năm 2020, Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển tốt nghiệp trung học phổ thông. Chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là các bạn trẻ đã có thể trúng tuyển vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoặc có thể lựa chọn một trong số những chuyên ngành sau đâu:

Nhà trường không chỉ đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy mà còn liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược để phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Trên đây là tất cả những thông tin giải đáp cho thắc mắc học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì. Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thì các bạn hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào trường.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?