Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Thủ tục tiến hành đăng kí xét tuyển kì thi THPT quóc gia năm 2018

Thủ tục tiến hành đăng kí xét tuyển kì thi THPT quóc gia năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
05/06/2018 292 Lượt xem

Thí sinh tham gia kì thi THPT năm 2018 đăng kí xét tuyển như thế nào, thời gian và địa chỉ dự thi cụ thể ra sao là những câu hỏi cần được giải đáp

Thủ tục tiến hành đăng kí xét tuyển kì thi THPT quóc gia năm 2018

Thủ tục tiến hành đăng kí xét tuyển kì thi THPT quóc gia năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí quy đinh thời gian,địa chỉ đăng kí dự thi THPT và thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, đại học với các sĩ tử lớp 12

Quy chế thi năm THPT quốc gia năm 2018

Theo trang Trung cấp nha khoa, năm 2018  kỳ thi THPT quốc gia sẽ bao gồm 5 bài thi, trong đó 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (Lý – Hóa – Sinh) và Khoa học xã hội (Sử – Địa – Giáo dục công dân), thí sinh theo học hệ Giáo dục thường xuyên không phải thi môn Giáo dục công dân.

Để xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh học chương trình THPT phải dự thi 4 bài thi, bao gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 trong 2 bài thi tổ hợp; thí sinh GDTX cấp THPT phải dự thi 3 bài thi, bao gồm Toán, Ngữ văn và 1 bài thi 2 bài thi tổ hợp do thí sinh tự chọn. Thí sinh được phép chọn cả hai bài thi tổ hợp, điểm bài thi nào cao hơn sẽ được chọn để xét công nhận tốt nghiệp.

Thủ tục đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2018

Về thủ tục đăng ký dự thi THPT quốc gia, theo quy định của kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh đang học lớp 12 đăng ký dự thi tại trường THPT nơi mình đang theo học.

Các sở GD&ĐT quyết định các nơi đăng ký dự thi (gọi là đơn vị ĐKDT) đảm bảo thuận tiện cho thí sinh; mỗi đơn vị ĐKDT được Sở gán 01 mã số, mã số 000 là mã đơn vị ĐKDT tại sở GDĐT, từ 001, 002… là mã các trường THPT, trung tâm GDTX hoặc các cơ sở giáo dục khác;

Cũng theo quy định của Bộ GD&ĐT, các trường THPT sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn thí sinh điền vào Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển sinh ĐH, CĐ, TC năm 2018 (gọi tắt là Phiếu ĐKDT) đầy đủ và đúng các thông tin..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng đại học năm 2018

Việc đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học và trường cao đẳng đào tạo nhóm ngành giáo viên sẽ được thực hiện khi đăng ký dự thi THPT quốc gia. Còn các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng thì sẽ thực hiện đăng ký theo hướng dẫn của trường đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Chẳng hạn như thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

– Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Cách 3: Thí sinh đến hoàn thiện bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ thí sinh trực tiếp nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?