Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Tại sao ngành cao đẳng dược tphcm thu hút nhiều thí sinh

Tại sao ngành cao đẳng dược tphcm thu hút nhiều thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
18/10/2017 477 Lượt xem

Theo như những thống kế của ban tuyển sinh nhà trường cao đăng y dược pasteur tại tphcm tổng hợp được thì hiện tại trong thời gian tuyển sinh vừa qua thì các sinh viên đăng ký theo học ngành cao đẳng y dược tphcm tại trường cũng như các trường cao đẳng dược khác trên địa bàn tphcm có xu hướng tăng nhanh điều ấy cho thấy ngành dược đang là ngành học thu hút nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp thpt vậy nguyên do nào làm ngành dược được nhiều hồ sơ đăng ký học cung tìm hiểu qua thông tin sau đây:

+ Xu hướng dịch chuyển nguyện vọng: Theo nghiên cứu của các cán bộ tuyển sinh trung cấp nha khoa thì Đại học xu hướng chọn ngành nghề của thí sinh cũng là xu thế của xã hội. Khi những ngành xã hội – kinh tế dư thừa nhiều thì ngành nghề nào có ít cơ hội thí sinh sẽ ít lựa chọn. Lựa chọn ngành nghề học cũng là yếu tố quyết định công việc tương lai nên thí sinh sẽ tìm hiểu và đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. Năm nay quy chế tuyển sinh của bộ GD-ĐT cũng đã có một số thay đổi để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thí sinh tham gia xét tuyển. Thí sinh sẽ có 4 nguyện vọng và ưu tiên thứ tự xét tuyển từ 1 đến 4.

+ Yêu thích và đam mê: Mỗi ngành nghề đều có cái riêng của nó riêng đối với y, dược là chữa bệnh cứu người. Xuất phát từ mong muốn có thể giúp ích cho bản thân, cho xã hội nên những bạn đến với ngành này hầu hết đều xuất phát từ tấm lòng.

+ Đại học Dược: Cánh cửa trường đại học luôn là ước mơ của bao thí sinh khi còn trên ghế nhà trường, nhưng để vào được ngôi trường danh tiếng này thì việc đó không hề đơn giản chút nào. Chỉ tiêu hạn chế, tỷ lệ chọi cao có rất nhiều bạn xuất sắc thi đạt điểm cao vẫn không thể chạm tới ước mơ của mình. Nhưng không vì thế mà những thí sinh đó từ bỏ mục đích phấn đấu của mình, các bạn có thể ôn thi chờ sang năm tiếp tục thi lại hoặc là lựa chọn học hệ cao đẳng dược tphcm http://caodangyduocpasteur.com/cao-dang-duoc/. Có thể con đường của bạn sẽ dài hơn sẽ khó khăn hơn nhưng quan trọng là bạn có mục đích cho mình.

Từ những thông tin ấy nếu bạn là người yêu thích ngành cao đẳng dược thì có thể đăng ký nộp hồ sơ vào xét tuyển theo thông tin địa chỉ sau: Trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm. Hoặc có thể đăng ký trực tuyến tại liên kết sau: http://caodangyduochcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?