Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
05/05/2018 172 Lượt xem

Các thí sinh muốn theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần cập nhật ngay thông tin những giấy tờ cần có trong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Việc chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là khâu vô cùng quan trọng bởi bạn chỉ cần nộp thiếu 1 loại giấy tờ thôi là đã đánh mất một phần cơ hội trúng tuyển rồi. Hôm nay chuyên mục Tuyển sinh Y, Dược sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những loại giấy tờ gì

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 uy tín

Đầu tiên, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là vô cùng quan trọng bởi môi trường học tập và phương pháp giảng dạy có thể ảnh hưởng rất lớn đến quá trình và kết quả học tập của bạn. Ngành Dược lại là một ngành đặc thù có yêu cầu rẩt cao về chất lượng nhân lực nên tốt nhất các bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để theo học.

Qua quá trình hình thành và phát triển, với bề dày kinh nghiệm và những thành tích đạt được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cả nước. Với phương trâm đặt chất lượng lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng cố gắng để xây dựng cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng nhất. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần như đã có mặt tại tất cả các thành phố lớn trên cả nước, mọi cơ sở đào tạo của Trường đều được đầu tư và chăm chút một cách kĩ lưỡng.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học tập trong môi trường Bệnh viện – Trường học dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên, Bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại của Trường cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sinh viên trong những tiết thực hành. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường, sinh viên được giảng dạy theo phương pháp chú trọng thực hành, các tiết học lý thuyết được rút gọn để sinh viên có cơ hội nghiên cứu các tình huống thực tế cụ thể hơn. Nhờ phương pháp giảng dạy này, sinh viên có nhiều cơ hội để rèn luyện kỹ năng chuyên môn để sau này ra trường có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc trong tương lai.

Theo một vài nghiên cứu được công bố trên Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ của Trường , gần như 100% sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sau khi ra trường đều tìm được cho mình một công việc phù hợp tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Nhờ vào những kiến thức và kỹ năng đã học ở Trường, sinh viên của Trường luôn được các Nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu ái trong công tác tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 18-20 tháng

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển. Đối tượng xét tuyển bao gồm những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên và không phân biệt chuyên ngành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được chia ra làm 2 mốc là 18 và 20 tháng. Đối với những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo với các bạn sẽ là 18 tháng. Còn các học viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác sẽ được đào tạo trong 20 tháng.

Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được diễn ra vào các buổi tối Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật. Các học viên có thể lựa chọn các lớp học phù hợp với quỹ thời gian của mình mà không gây ảnh hưởng đến các công việc khác.

Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy và có thể tiếp tục đăng ký học Liên thông Đại học Dược nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao dẳng Dược TPHCM

Để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị một hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đầy đủ, sau đó gửi về địa chỉ: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 của Trường bao gồm:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh đã công chứng của địa phương.
  • 02 bộ sơ yếu lý lịch công chứng
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?