Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Nâng mông bằng mỡ tự có được thân hình chữ S không?

Nâng mông bằng mỡ tự có được thân hình chữ S không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12/12/2016 732 Lượt xem

Có một thân hình chữ S tức 3 vòng chuẩn là mong muốn của bất kỳ chị em nào. Với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn thược hiện mơ ước ấy.

nang-mong-2
Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sửng dụng mỡ ở các vùng khác trên cơ thể để cấy vào mông giúp tăng thể tích của vùng mông. Sau khi nâng mông bạn sẽ có được cặp mông căng tròn, gợi cảm. Bạn sẽ hoàn toàn có thể diện những chiếc váy ôm bó sát để lộ cặp mông cong, thân hình chứ S quyến rũ.

Ưu điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn có được thân hình cân xứng hoàn hảo, có được cặp mông to căng tròn.

Với phương pháp bằng mỡ tự thân có thể giúp cho bạn có được tỷ lệ mông cân xứng, hiệu quả cao lại vô cùng an toàn.

Cách nâng mông bằng mỡ tự chỉ thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ nên thời gian phẫu thuật chỉ khoảng một giờ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, không phải nằm viện, cắt chỉ sau 1 tuần và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và tham khám xem tình trạng chảy sệ của mông và mức độ cần nâng mông, làm các xét nghiệm y tế và thử phản ứng thuốc…

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành giúp bạn gây tê, khoanh vùng mỡ cần lấy ở bụng, bắp tay…

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ các vùng đã khoanh, hút mỡ và lọc tế bào mỡ, tế bào gốc của mỡ. Bác sĩ chỉ chích một điểm nhỏ chỉ khoảng 0,5 cm tại các vùng cần lấy mỡ, rồi đưa thít bị laser để hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài bằng thiết bị laser. Mỡ được lấy ra sẽ được ly tâm để lấy tế bào mỡ nguyên chất.

Sau khi mỡ được hút từ những vùng thừa trên cơ thể sẽ được cấy vào vùng mông cần thẩm mỹ. Với những kỹ thuật này mỡ sẽ không bị phá hủy mà còn tăng hiệu quả thẩm mỹ và giữ được kết quả dài lâu từ 2 – 3 năm.

Nâng mông ở đâu đẹp và an toàn

Nâng mông  bằng mỡ tự thân là phương pháp tuy khá dễ nhưng cần được thực hiện bởi những đơn vị thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có tay nghề cao.

Hiện nay với sự phát triển và học hỏi không ngừng Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị làm đẹp đang được các chị em tin tưởng. Đây là nơi đã giúp hàng nghìn chị em lấy lại vẻ đẹp và có được thân hình nư ý, tự tin hơn trong cuộc sống.

Thanh Hiên: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Nước chanh mật ong - Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong – Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong có thể giúp làm sạch ruột, dạ dày, hệ bạch huyết, …