Danh mục
Trang chủ > Trung Cấp Nha Khoa > Đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng Tp Hcm

Đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng Tp Hcm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
14/12/2016 1,502 Lượt xem

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng ngày càng được nhiều người quan tâm khiến cho ngành nha khoa thẩm mỹ trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Răng có vai trò đặc biệt với sức khỏe cũng như thẩm mỹ của con người. Răng làm nhiệm vụ nhai và nghiền thức ăn để giúp thức ăn dễ dàng vào cơ thể và tiêu hóa tốt. Vị vậy việc sở hửu một bộ răng chắc khỏe và thẩm mỹ giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn, phát âm đúng, nói rõ, đọc chuẩn, hát hay, có nụ cười đẹp và gương mặt dễ thương.

lam-rang-tham-my

Phục hình răng thẩm mỹ là gì?

Phục hình răng thẩm mỹ là sử dụng các phương pháp kỹ thuật như trám răng, Bọc răng sứ, dán Veneer sứ, trồng răng tháo lắp… Nhằm giúp những trường hợp có tình trạng răng bị mất, bị tổn thương hoặc những trường hợp có bộ răng không được đều đẹp có được hàm răng đều, đẹp sáng bóng. Để làm được điều này đòi hỏi các kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ cần được đào tạo kỹ năng chuyên sâu tại các trường chuyên ngành về nha khoa như Đai học Y dược TPHCM, Đại học Y dược Hà Nội…Trong trường hợp bạn không đủ khả năng để vào học các trường đại học Y dược trên bạn cũng có thể theo đuổi đam mê bằng cách đăng kỹ vào học kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ tại trường trung cấp y khoa pasteur sau khi học xong các em có thể vừa làm và học liên thông lên Bác sĩ răng hàm mặt.

Nhu cấu phục hình răng thẩm mỹ hiện nay

Thực tế cho thấy nhu cầu làm đẹp và phục hình răng thẩm mỹ tại Tp. Hồ chí Minh cũng như  ở nước ta hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên nguồn nhân lực kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ có tay nghề cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Lý giải về điều này theo ông Lê Hồng Khanh hiệu phó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết việc ngành nha khoa đang thiếu các kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ là điều không khó lý giải bởi trong những năm gần đây các phòng khám, trung tâm nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Học trung cấp Phục hình răng thẩm mỹ ở đâu?

Trường Trung cấp y khoa Pasteur là một trong những trường có uy tín với 8 năm trong việc đào tạo ngành y, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và tay nghề chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật ở labo phục hình răng thuộc tuyến huyện, tuyến tỉnh,…

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp nha khoa TPHCM

Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên muốn tham gia học Kỹ thuật …