Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Năm 2020 Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ không?

Năm 2020 Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
27/05/2020 112 Lượt xem

Nhiều học sinh quan tâm có mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thắc mắc năm 2020 Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ không? Để giải đáp hiểu rõ vấn để này hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2020 Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ không?

Xu hướng nghề nghiệp hiện nay cho thấy ngành Dược luôn nắm giữ một vai trò quan trọng trong xã hội. Ngành Dược luôn đòi hỏi một nguồn lao động dồi dào đạt chất lượng cao, vì vậy luôn mang lại rất nhiều cơ hội làm việc đa dạng nên ngành này luôn là một trong những xu hướng lựa chọn mạnh mẽ nhất của các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược uy tín chất lượng, hàng năm luôn bổ sung thêm những nguồn nhân lực dồi dào. Trong đó, ngành Dược luôn đóng một vai trò quan trọng và thu hút được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2020, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với hình thức xét tuyển học bạ THPT nhà trường chỉ xét điểm để có chính sách an sinh miễn giảm học phí nên các thí sinh lưu ý vấn đề này.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên các em hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về theo đúng địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hoặc các thí sinh cũng có tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống Website của nhà trường. Khi đó, phía Ban tư vấn sẽ gọi điện xác nhận, nếu thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo theo đúng địa chỉ các em đã đăng ký trước đó.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Nhằm để thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh Y Dược cập nhật đến thí sinh các cách đăng ký đơn giản để lựa chọn như sau:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến ngay trên hệ thống Website của nhà trường: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN!
  • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Theo đó, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ liên quan như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh + 02 Bản photo CMND (Có công chứng).
  • Phong bì có ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh.

Qua những thông tin cung cấp trên chắc hẳn giúp thí sinh hiểu rõ hơn về vấn đề trong năm 2020 ngành Cao đẳng Dược TPHCM có xét học bạ không? Mọi thông tin thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 thí sinh gọi đến số Hotline hoặc liên hệ địa chỉ văn phòng nhà trường chi tiết bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn: trungcapnhakhoa.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?