Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Y - Dược > Lý do vì sao nhiều người theo học văn bằng 2 ngành Dược?

Lý do vì sao nhiều người theo học văn bằng 2 ngành Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
31/07/2017 512 Lượt xem

Tuy có tầm bằng cao đẳng trong tay, nhưng nhiều thí sinh vẫn quyết tâm học thêm văn bằng 2 ngành Dược để tăng cơ hội việc làm. Do nhu cầu nhân lực ngành Dược đang ở mức báo động, nên nhiều người mong muốn đăng ký học.

Lý do vì sao nhiều người theo học văn bằng 2 ngành Dược?

Ngành Dược – tiềm năng rộng mở trong tương lai

Việc học thêm văn bằng 2 là chuyện không hề đơn giản, quan trọng bạn phải xác định được tiềm năng của ngành đó trong tương lai sẽ như thế nào?. Và ngành Dược được đánh giá là một trong số nhiều ngành được sự quan tâm đông đảo của nhiều bạn. Do đó năm 2017 có rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược, đáp ứng được xu hướng nhân lực của nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện khác nhau.

Lý do khiến bạn nên học văn bằng 2 ngành Dược?

Đầu tiên do nhu cầu nhân lực ngành Dược

Ở Việt Nam hiện tại các ngành như: Điều dưỡng, Kĩ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền…đang rất khan hiếm, cần bổ sung một lượng lớn nhân lực từ các trường cao đẳng dược có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo nhu cầu sức khỏe của người dân.

Theo thống kê của nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế cho thấy, số lượng y tá, Bác sĩ đang rất ít, mà bệnh nhân thì nhiều khiến cho quá trình chăm sóc bệnh nhân gặp nhiều khó khăn. Mặt khác xã hội càng phát triển thì mức độ dân số hóa cao, người dân ít có thời gian chăm lo đến sức khỏe của bản thân, dẫn đến nguy cơ về bệnh tật. Thậm chí nhiều người không có bệnh nhưng vẫn phòng bệnh trước, nên tình trạng quá tải ở các bệnh viện thường xuyên xảy ra trên nhiều địa bàn, cao điểm nhất là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thứ 2 cơ hội việc làm rộng mở khi học văn bằng 2 ngành Dược

Sức khỏe là thứ vốn quý nhất, là tài sản vô giá của con người. Nên trách nhiệm của các Bác sĩ, điều dưỡng viên rất quan trọng. Đặc biệt trong thực trạng xã hội hiện nay, tình trạng ô nhiễm nhiều, khiến sức khỏe người dân bị suy giảm. Do thế vai trò của ngành Dược càng được nâng cao.

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám mở ra, nên sau khi tốt nghiệp ra trường bạn có thể dễ dàng tìm cho bản thân một công việc phù hợp với năng lực. Hơn hết hiện nay cũng có rất nhiều dịch vụ chăm sóc tại nhà, nên cơ hội việc làm lại càng mở rộng hơn.

Ngành Dược được đánh giá là ngành có mức thu nhập cao – ổn định

Trong tất các khối ngành như kinh tế, kĩ thuật hay sư phạm thì ngành Dược được liệt kê một trong 5 ngành trên cả nước có mức thu nhập cao nhất và ổn định đây là cơ hội tốt, do đó bạn nên đăng ký học thêm văn bằng 2 ngành Dược để tăng cơ hội việc làm. Qua đây bạn có thể thấy được tầm quan trọng, tương lai của ngành Dược như thế nào? Nếu bạn quan tâm và yêu thích ngành Dược bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Xem thêm:

Thông tin trung cấp nha khoa Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược

Lý do vì sao nhiều người theo học văn bằng 2 ngành Dược?

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2017

Trường Cao đẳng Pasteur là một trong những ngôi trường sở hữu bệnh viện riêng, đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường, giúp sinh viên nắm vững kiến thức cũng như kĩ năng thực hành, để sau khi ra trường sinh viên có thể tự tin làm việc luôn, không sợ thiếu kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó trường luôn chú trọng đến chất lượng dào tạo, giảng viên trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo nhu cầu học cho sinh viên.

Mặt khác khi sinh viên đăng kí học văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường sẽ được hỗ trợ kí túc xá, giúp sinh viên thuận tiện trong đi lại.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường quy định.
  • Sơ yếu lí lịch và các giấy tờ liên quan có dấu xác nhận của địa phương nơi bạn cư trú.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.

Tất cả hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 ngành Dược tại trường gửi theo địa chỉ sau: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: http://trungcapnhakhoa.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian xét tuyển từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Dược năm 2022

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa được 1 năm, hiện tại tôi muốn học lên Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có được không, thời gian xét tuyển năm 2022 khi nào?