Danh mục
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi vững chắc

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi vững chắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29/08/2017 454 Lượt xem

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi vững chắc cho sinh viên nhằm nâng cao trình độ chuyên cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi vững chắc

Giờ thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xã hội ngày càng phát triển tương đương với tỷ lệ già hóa dân số tăng nhanh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân cũng tăng theo. Tuy nhiên, nhân lực ngành Y tế lại không đủ để đáp ứng nhu cầu người dân. Đây sẽ vừa là cơ hội vừa là thách thức cho sinh viên bởi cơ hội việc làm rộng mở hơn kéo theo sẽ có nhiều trường đào tạo ngành Y Dược, do đó sinh viên cần phải lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp với năng lực bản thân.

Thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế

Theo thông tư mới nhất của bộ Y tế quy định từ năm 2021 các cơ sở Y tế bệnh viện sẽ ngừng nhận điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp. Do đó, cán bộ ngành Y tế phải nhanh chóng chuẩn hóa trình độ lên cao đẳng nói chung và sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng. Mặt khác, vai trò của Điều dưỡng viên khá quan trọng là một một bộ phận không thể thiếu trong Bệnh viện, cơ sở Y tế, có nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân từ đón tiếp, hướng dẫn bệnh nhân khám bệnh, hỗ trợ chăm sóc trong toàn bộ quá trình điều trị cho đến lúc người bệnh xuất viện.

Trước tình hình hội nhập quốc tế giữa Việt Nam và ASEAN, nước ta cần một lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng bởi theo số liệu thống kê hiện nay cần khoảng 220.000 điều dưỡng viên đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Đây sẽ là cơ hội cho những sinh viên đang có ý định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hướng đi vững chắc

Khuôn viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH sinh viên có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phải đáp ứng điều kiện Tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp đối với những bạn Liên thông chéo ngành.

Mong muốn có tương lai tốt nhiều bạn tiến hành đăng ký Liên thông lên cao hơn nhưng không biết học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? là tốt nhất và đảm bảo yếu tố đầu ra. Nắm bắt nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc và nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của trường và chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đối với thí sinh dự tuyển chéo ngành.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng và bảng điểm.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

Sinh viên mong muốn học tập tại trường có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trungcapnhakhoa.com

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa, hiện tại muốn học lên Cao đẳng Dược, xin hỏi bằng cấp sau khi tốt nghiệp có phải bằng chính quy không, cách đăng ký học như thế nào?