Danh mục
Trang chủ > Tin 24/7 > Sức Khoẻ Làm Đẹp > Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19/10/2016 814 Lượt xem

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi phổ biến với kỹ thuật dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi mang lại đường nét tự nhiên hơn trên khuôn mặt.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt mình, giống như những thần tượng mà bạn vẫn xem đó là điều ưu thích của cả nữ giới và nam giới.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp tiên tiến được nhiều nước trên thế giới áp dụng và nhiều ngôi sao đã phẫu thuật thành công nhờ công nghệ này.

+ Nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân, an toàn và không gây bóng đầu mũi như những phương pháp truyền thống.

Nâng mũi bọc sụn mang an toàn, hiệu quả
Nâng mũi bọc sụn mang an toàn, hiệu quả

+ Phương pháp này chú trọng những đường nối tự nhiên của sống mũi, nên khi thực hiện xong phẫu thuật thì chiếc mũi sẽ hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt của mỗi người.

+ Khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn xong bạn sẽ có dáng mũi cao thẳng, thon gọn, thanh tú dựa trên sự hài hòa của đầu mũi và khuôn mặt.

+ Dáng mũi sẽ mềm mại, tự nhiên, chứ không khô cứng.

+ Kết quả của phương pháp này mang lại là lâu dài.

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn, không để lại sẹo, không xâm lấn và khôi phục nhanh.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những yếu tố quyết định ca phẫu thuật của bạn có thể thành công hay không? Thường thì quy trình nâng mũi sẽ được diễn ra như sau:

Quy trình nâng mũi bọc sụn cần được thực hiện bằng những bác sĩ có uy tín
Quy trình nâng mũi bọc sụn cần được thực hiện bằng những bác sĩ có uy tín

+ Bạn cần đến tận nơi những cơ sở thẩm mỹ mà mình quyết định phẫu thuật để thăm khám và được bác sĩ tư vấn, xác định tình trạng mũi của bạn ra sao và đưa ra phương án nâng mũi bọc sụn hợp lý cho bạn.

+ Khi đồng ý phẫu thuật thì bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê tại vùng mũi, khiến bạn không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

+ Sụn để phẫu thuật nâng mũi sẽ được lấy ở vành tai để bọc đầu mũi, vách ngăn để bọc sống mũi, sau khi lấy sụn sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Bóc tách khoang mũi và Bác sĩ sẽ đưa chất liệu đã bọc sụn vào để nâng cao sống mũi, điều chỉnh mũi cho hài hòa với khuôn mặt.

+ Kết thúc quy trình, phẫu thuật trong khoảng 1h đồng hồ. Bác sĩ sẽ dặn dò những gì cần chú ý để người phẫu thuật cần lưu ý sau khi đã phẫu thuật, cũng như thời gian tái khám cần thiết.

Với quy trình thực hiện và những ưu điểm của quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn như trên thì bạn cần tìm những cơ sở uy tín và nơi có bác sĩ có tay nghề chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao để thực hiện nhằm mang lại kết quả như ý muốn. Đồng thời an toàn cho sức khỏe làm đẹp của bạn,

Xem thêm:

Tìm hiểu về Dược học cổ truyền Việt Nam
Những bài thuốc bắc đông y gia truyền

 

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Nước chanh mật ong - Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong – Thức uống giải độc tuyệt đỉnh

Nước chanh mật ong có thể giúp làm sạch ruột, dạ dày, hệ bạch huyết, …